Duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường Tây Thăng Long tại quận Bắc Từ Liêm

Phó chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã ký ban hành chọn lọc phê duyệt Chỉ giới một số con phố đỏ tuyến một số con phố Tây Thăng Long (đoạn từ Phạm Văn Đồng đến một số con phố Văn Tiến Dũng), mật độ 1/500 ở quận Bắc Từ Liêm.

Ảnh Internet

Tuyến một số con phố có điếm đầu ở nút giao có một số con phố Phạm Văn Đồng, điểm cuối ở nút giao có một số con phố Văn Tiến Dũng, chiều dài dao động 3,3 km thuộc địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

Hướng tuyến một số con phố thích hợp có Quy hoạch chung thi công Thủ đô, Quy hoạch giao thông – vận tải Thủ đô được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Các đồ án Quy hoạch phân khu thành thị H2-1 mật độ 1/2.000, GS mật độ 1/5.000; một số đồ án Quy hoạch chi tiết mật độ 1/500 Khu vực Bắc Cổ Nhuế – Chèm; Khu thành thị mới ở xã cổ Nhuế và Xuân Đỉnh được UBND Thành phố phê duyệt và quá trình quản lý, cấp tài liệu chỉ giới một số con phố đỏ cho một số tổ chức, cá nhân dọc hai bên tuyến một số con phố.

Đây là một số con phố cấp thành thị (loại một số con phố trục chính thành thị).

Bề rộng mặt cắt lối điển hình B=60,5m gồm 2 lòng một số con phố xe chạy chính rộng 11,25m X 2=22,5m; 2 lòng một số con phố gom rộng 7mx2-4m; dải phân một sốh trọng điểm rộng 6m; 2 dải phân một sốh giữa lòng một số con phố chính và một số con phố gom rộng 1mx2=2m; vỉa hè hai bên một số con phố rộng 8mx2=16m (chi tiết cấu tạo mặt cắt ngang một số con phố sẽ được xác định chính thức theo dự án đầu tư thi công tuyến một số con phố được duyệt).

Canhoorchidpark.org – Theo Đầu tư Bất động sản

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án Orchid Park Xem Thêm