Eco City Premia Nhà phố tiện ích phù hợp sống tiện nghi

nhà phố Eco City Premia Kon Tum được mệnh danh là dự án đất nền cao cấp vàng tại khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Buôn Ma Thuột. Với không gian sống xanh ngay giữa lòng Buôn Ma Thuột thị Buôn Ma Thuột, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia mở ra trang sử mới hiện đại và đẳng cấp hơn cho bất động sản cao cấp.

Eco City Premia

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/vietuc-varea-ben-luc-long-an/

Dự án Eco City Premia Kon Tum tiện ích phù hợp

Không ai khác đầu tư, xây dựng, có tiềm năng lớn về tài chính, và khả năng dẫn dắt xu hướng thị trường địa ốc VN chính là CAPITAL HOUSE. Trong những năm qua, CAPITAL HOUSE đã cho xây dựng vô vàn các dự án đất nền cao cấp nghỉ dưỡng lẫn địa ốc nhà ở cao cấp, đẳng cấp, thương hiệu vang xa cả thế giới. Đặc biệt, năm vừa qua, CAPITAL HOUSE còn được bình chọn là CĐT chất lượng vàng, danh tiếng nhất VN trong năm 2020. Tại Khu vực này, dự án đất nền Eco City Premia Buôn Ma Thuột mang 1 sứ mệnh quan trọng lúc trở nên dự án đất nền cao cấp lưu thông các dự án đất nền cao cấp CAPITAL HOUSE tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Buôn Ma Thuột dự án đầu tay. Với sự lưu thông này, thương hiệu CAPITAL sẽ đem đến 1 lưu thông vững chắc đảm bảo cho những cư dân tương lai của dự án đất nền cao cấp 1 cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và luôn đảm bảo đúng giá trị Đất nền của mình, đảm bảo giá trị tốt nhất cho cuộc sống.

CAPITAL là 1 thương hiệu nổi tiếng của CĐT nhà phố Eco City Premia Kon Tum , các sản phẩm địa ốc của tập đoàn đều được đầu tư những hạng mục tiện ích cực kỳ hiện đại, đồng bộ và tân tiến. Với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia cũng vậy, dự án đất nền cao cấp được đầu tư 1 hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế đầy đủ và tiện nghi như: Trung tâm thuong mại, trung tâm mua sắm tiện ích, Spa, Gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng mini… Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình.

Biệt thự Eco City Premia Buôn Ma Thuột sống tiện nghi

Chủ đầu tư CAPITAL HOUSE luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên nguyên liệu được sử dụng đúng như cam đoan với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, hiện trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của CAPITAL HOUSE. Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-la-partenza/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia lại cung cấp mọi tiêu chí mà rất nhiều quý vị mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng Buôn Ma Thuột chất lượng 5* cao. Sở hữu những đất nền hot tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia là quý vị đang sở hữu không gian sống đẳng cấp tại khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố. Không chỉ mở ra không gian sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn ngoại khu nhờ hưởng lợi từ vị trí dự án đất nền cao cấp cũng sẽ khơi nguồn cho cuộc sống xanh cân bằng mà vẫn cực kỳ sôi động của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia.