Không gian mở tại khu căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè giúp chủ sở hửu tân hưởng không gian sống

Căn hộ Orchid Park là dự án cao cấp và nổi trội với nhiều nhân tố tự nhiên màu xanh của nước, của hoa lá cỏ cây đang dành được sự chú ý lớn nhất của đông đảo khách hàng dành. Nằm ngay cửa ngõ phía NAM. Cạnh một trong những khu công viên hồ cảnh quan đẹp nhất Tp. Hồ Chí Minh đã tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt của dự án so với các chung cư khác. Đặc biệt, CĐT vừa ra mắt thêm một số csbh và ưu đãi. Dành cho khách hàng mua khu căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè trong thời gian này với nhiều chính sách hấp dẫn nhất.

Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè

khu căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè kiến trúc ấn tượng

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm Dự án Orchid Park Nhà Bè là ở địa điểm mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ 1 phần tư quy mô của sản phẩm. Có tới phần lớn diện tích của khu đất được CĐT cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Vị trí nằm ngay trung tâm nhất Tp. Hồ Chí Minh. Liên kết với các con đường huyết mạch Đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng…. sẽ cung cấp toàn bộ nhu cầu kể cả các khách hàng khó tính nhất với những nhân tố lý tưởng trên. Vì vậy khả năng sinh lợi ở khu căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè là rất cao.

Điểm lợi của dự án chính là nằm trong khu đô thị mới Phú Xuân, với nhiều dự án cao cấp. Vì thế dự án được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế siêu thị tiên tiến dưới dự án khu căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè. Công viên thiên văn, siêu thị tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân khu căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè. Với những thế mạnh như trên, khách hàng sẽ không khỏi choáng ngợp trước hệ thống tiện ích năm sao cao cấp ngay sát khu căn hộ hạng sang. Cây cối, hồ nước bể bơi… Những tiện ích luôn cung cấp đủ cho các cư dân nơi đây.

Chính sách trợ giúp khách hàng của khu căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè đem đến cuộc sống hàng ngày trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Tp. Hồ Chí Minh đầy sự năng động. Thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ đa dạng từ 2PN – 3PN với diện tích căn hộ giao động từ 49m2 – 70m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho thích hợp gia đình hơn. Không chỉ được thỏa thích khám phá vui chơi tại khu vườn tuổi thơ. Các cư dân nhí còn được cùng mẹ tưới cây, trồng rau hái quả ở ban công nhà mỗi lúc đi học về. Được chơi bập bênh, xích đu ở khu vui chơi sau thường ngày học áp lực. Hoặc cùng các bạn vui chơi ở công viên thiên văn học, chạm tay vào các vì tinh tú hoặc dải ngân hà…Bên cạnh đó, trẻ nhỏ tại khu căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè còn được giao lưu với bạn bè. Được học hỏi những điều bổ ích trong môi trường dân trí cao. Giúp hình thành nhân cách tốt của trẻ, tạo dựng tương lai bền vững sau này.

Chung Cư Căn Hộ và Chung Cư Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè Phú Xuân

của là 1 trong những CĐT có tiềm lực tài chính và uy tin uy tín Việt Nam. Sở hữu nhiều dự án BĐS cao cấp đã và đang đưa vào sử dụng. Tiến độ thanh toán khu căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè cũng khá linh hoạt. Giúp khách hàng có thêm thời gian dự kiến tài chính. Người mua nhà sẽ tiến hành thanh toán theo nhiều đợt. Để nhận bảng giá khu căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè, khách hàng vui lòng để lại thông tin phone tại form đăng ký Sau đây của chúng tôi.