Không gian sống xanh chuẩn mực tại khu căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bè

Một điểm hay không thể nào không nhắc tới khi sinh sống tại Orchid Park, cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh Khu thành thị Nhà Bè xanh mát yên bình với hồ điều hòa – một trong những hồ lớn và đẹp nhất TP.HCM sẽ đem đến một môi trường sống xanh, sạch và trong lành.

Orchid Park

Dự án cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên phù hợp tài chính

Bất cứ ai khi đầu tư bất động sản hay tìm mua một căn hộ để ở cũng phải tìm hiểu kĩ về chủ đầu tư. chủ đầu tư là chủ đầu tư danh tiếng đã có rất nhiều dự án nhà ở trọng điểm thành công trên địa bàn TP.HCM. Cùng tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm quản lý và đầu tư, luôn được biết đến là đơn vị danh tiếng về xây dựng và phân phối các sản phẩm kinh doanh bất động sản ở TP.HCM Các tuyến đường xung quanh dự án nhà ở đều là những trục đường chính để đi các khu trung tâm thành phố như: Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Lê Văn Lương, Hoàng Quốc Việt… Đặc biệt, từ vị trí dự án nhà ở rất rất tiện lợi để sử dụng những tiện ích nổi bật tại Nhà Bè.

Để đem đến một chất lượng tốt hơn thì không thể nào không nhắc đến tiện ích Orchid Park được trang bị đầy đủ tân tiến nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của cư dân. Những tiện ích phong cảnh của khu căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bènhư những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án bất động sản, những lối đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống hiện đại thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, công việc, học tập.Yếu tố nhị cận giang: Chung cư Orchid Park không những nằm ngay cạnh các trung tâm thành thị lớn mà còn tiếp giáp với cả công viên Nhà Bè, nằm ngay gần Sông Nhà Bè nên giúp cho cư dân có môi trường sống xanh, trong lành, mát mẻ. Mọi cư dân khu căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bè sẽ luôn được chắc chắn có một cuộc sống hiện đại tốt nhất, chất lượng, tiện nghi tân tiến giúp hòa nhập với thiên nhiên.

Khu chung cư Orchid Park Nhà Bè sinh nhiều lợi

dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bè đã đáp ứng cho KH những căn hộ có kiến trúc độc đáo, môi trường sống tốt nhất mà ở đó con người được gần gũi cùng thiên nhiên. Điều này đã giúp khẳng định được vị thế cũng như cho thấy đây là một dự án nhà ở đáng sống bậc nhất của Nhà Bè hiện nay. Mặt bằng khu căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bè được thiết kế và phân bổ như nào? – Với mật độ cực thấp là 38%, còn lại là diện tich dành cho vệc xây dựng khuôn viên, tiện ích. Dự án được xây dựng 4 tòa (A-B-C-D) nhà, mỗi tòa cao từ 17 tầng. Mỗi căn được thiết kế từ 2 đến ba phòng ngủ với 50% số căn hộ là căn góc, các căn còn lại đều chính hướng.

Với mức giá chuẩn bị bán vào đợt một sẽ là 15tr/m2 có thể thấy tương đối hấp dẫn và đúng với mục tiêu mà chủ đầu tư hướng đến về một căn hộ chung cư giá rẻ mang đầy đủ tiện ích nổi bật và thiết kế hợp lý, tinh tế cho KH của mình. Có thể thấy chỉ với dao động 1.6 tỷ/căn bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp ngay tại khu căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bè, với mức giá này có thể nói không hề cao so với giá của thị trường căn hộ Nhà Bè, nơi bất động sản cao cấp đang hoàn thiện sẵn. Còn di chuyển tương lai được minh chứng ra sao? Khi những ước mơ ở hiện tại được thoải mái bay cao, bay xa với một nền móng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn đón đầu một cách chủ động. Và Bên cạnh đó chính là việc các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cho các căn hộ chung cư giá rẻ cũng như kết hợp nhịp nhàng với phong cảnh để tạo một trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, một không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.