Khu Bcons Garden – dự án nối bước thành công của Tập đoàn Bcons

Tại thị trường BĐS Dĩ An với vô số các dự án căn hộ chung cư thành công trong giai đoạn đầu năm 2020 thì sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới dự án căn hộ chung cư mang tên chung cư Bcons Garden. Dự án căn hộ chung cư này được hình thành và phát triển bởi Tập đoàn Bcons – một trong những chủ đầu tư hàng đầu hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai phát triển các dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao cấp. Khu Bcons Garden vượt bậc lên lúc là dự án căn hộ chung cư được nhiều khách hàng, nhà đầu tư săn lùng nhiều nhất giai đoạn suốt năm 2020 này.

Bcons Garden

Xem ngay tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/astral-city/

Dự án căn hộ hạng sang Bcons Garden dự án hàng đầu

khu căn hộ chung cư hạng sang Bcons Garden dù chưa chính thức được chủ đầu tư mở bán, nhưng đã gây sốt trong giới địa ốc đầu tư nhà ở cho thuê bởi những tiêu chí, phong cách và xu hướng của khu dân cư vòn vượt trên cả những tiêu chí, đề nghị thuê nhà ở đẳng cấp của người nước ngoài, vì thế được săn lung fraso riết, nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ ở vị trí vàng nhất, hướng nhìn tốt nhất hiện nay. Từ địa điểm này, cư dân tương lai của Khu Bcons Garden có thể đi đến vùng cô cùng thuận lợi và thuận tiện. Chỉ 1Km kết nối Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo, Bệnh viện Việt Pháp, Khu phức hợp Green Square

Không chỉ biến ước mơ an cư trong lòng phố của quý cư dân trở thành hiện thực Khu Bcons Garden còn kì vọng về cuộc sống hiện đại, an lành trong tương lai. Dĩ An là nơi an cư hoàn hảo hàng đầu của khu vực Bình Dương hiện nay. Với địa điểm nằm gần khu dân cư Khu Phố Thống Nhất 1, có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi; khu mua sắm; trung tâm triển lãm; hội nghị; bệnh viện; đại học; …Mọi thứ đều tân tiến và thuận lợi sử dụng. Đáp ứng nhu cầu không chỉ mua căn hộ để ở mà còn để đầu tư sinh lời trong tương lai cho mọi khách hàng.

Căn hộ chung cư hạng sang Bcons Garden giá cập nhật

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng một sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, khu căn hộ chung cư hạng sang Bcons Garden được áp dụng những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, khu dân cư mới nhất trên thế giới, tạo nên một môi trường sống xứng tầm đẳng cấp, thích hợp với nhu cầu của KH đồng thời cũng thích hợp với thời tiết và địa hình, hạ tầng cơ sở tại đây. Một môi trường sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn trọng nhất tại Khu Bcons Garden. Căn hộ Officetel thuộc dạng đa chức năng, bạn có thể vừa chọn lọc loại căn hộ này để ở, văn phòng làm việc thích hợp với nhiều nhu cầu. Sự xuất hiện loại hình căn hộ này tại dự án căn hộ chung cư cho nhận ra sự nắm bắt kịp thời xu hướng của thị trường BĐS của chủ đầu tư Tập đoàn Bcons với mục đích giúp đem lại những điều kiện tốt nhất cho KH nên các căn hộ chung cư có diện tích từ 34m2- 41m2 nhằm cung cấp được nhu cầu của nhiều doanh nhân trẻ; các chuyên gia nước ngoài để chọn lọc làm văn phòng đại diện; trụ sở công ty; nhóm tìm hiểu dự án căn hộ chung cư tại Việt Nam.

Bcons Garden

Đọc thêm tại giagocchudautu.com: thảo điền investment

Đặc biệt với những KH vẫn luôn lưỡng lự về không gian bó hẹp tại các căn hộ chung cư hay những không gian chật hẹp, không xẩy ra không gian riêng tư nhiều thì tại Khu Bcons Garden, mọi thứ đều được giải quyết lúc mật độ các căn trên tầng khá thấp, tạo thời cơ và điều kiện cho cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư sống và tận hưởng những phút giây trong ngôi nhà của mình. Khu Bcons Garden đã đi vào hoạt động cơ bản sẽ khép kín hệ thống hạ tầng cơ sở Khu thành thị Khu Phố Thống Nhất 1. Tính tới thời điểm hiện tại, Khu Bcons Garden là một trong những dự án căn hộ chung cư hiếm hoi tại Bình Dương vừa cung cấp được các tiêu chí về giá, vừa thỏa mãn nhu cầu về không gian sống. Đó chính là quan điểm đầu tư đối với lĩnh vực BĐS của Tập đoàn Bcons.

Tham khảo bởi: Canhoorchidpark.org