Khu căn hộ chung cư Orchid Park Lựa chọn sinh lời lâu dài

Đẳng cấp, sang trọng không gian sống hướng tới tiêu chí xanh… tất cả những điều trên bạn có thể bắt gặp tại Chung cư Orchid Park của chủ đầu tư .

Orchid Park

khu căn hộ chung cư Orchid Park đa dạng tiện ích

dự án Orchid Park Phú Xuân Cotec trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Với địa điểm đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá rẻ nhất trong khu vực Nhà Bè. Kết hợp với đó là sự lý tưởng trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%. Bên cạnh xây dựng những mảng xanh chủ đầu tư dự án chung cư Orchid Park còn kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, thư giãn của mọi người.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là một trong những khác biệt mà các dự án nhà ở nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh đang rất thiếu. Nhiều quý vị thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình một căn hộ chung cư có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án nhà ở này phải đến lúc sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng trở thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể trung tâm mua sắm không có nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong thực trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Tại dự án Orchid Park Phú Xuân Cotec , tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng hàng đầu của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một bí quyết tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

khu căn hộ chung cư Orchid Park: căn hộ thiết kế thông minh, mức giá hấp dẫn

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. dự án chung cư Orchid Park Trần Hữu Dực toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. Các khối nhà quy mô được xây dựng loại hình căn hộ cao cấp khá đa dạng với 2-3 phòng ngủ, diện tích đa dạng từ 49m2 – 70m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình từ gia đình có nhiều thế hệ đến hộ gia đình trẻ đông thành viên. Theo đại diện chủ đầu tư, khu căn hộ chung cư Orchid Park có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải Sau thời điểm xử lý xong có thể nuôi được cá theo đánh giá tác động môi trường của dự án nhà ở đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

Chung Cư Căn Hộ và Chung Cư Orchid Park Công ty cổ phần ktxd & vlxd Cotec

Được biết, nhiều quý vị tỏ ra hài lòng về phong cách thiết kế tối giản. Song không kém tiện nghi trong khu căn hộ chung cư Orchid Park. Chính nhờ cách thiết kế này mà dự án nhà ở được đánh giá không đắt đến mức quý vị có lương bổng trung bình không thế mua được. Và cũng không quá rẻ để hy sinh tiện ích và chất lượng. Sở hữu căn hộ chung cư tại dự án nhà ở khu căn hộ chung cư Orchid Park là bạn đã sở hữu cho mình một không gian sống lý tưởng. Hoàn hảo, đầy đủ về tiện ích sống và nhu cầu dịch vụ. Quý khách hàng quan tâm và đang tìm hiểu nhận bảng giá khu căn hộ chung cư Orchid Park năm 2017 mới nhất, vui lòng điện thoại trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại phòng kinh doanh