Khu chung cư cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên khu thành thị sống bậc nhất TP.HCM

Nghiên cứu ngay Orchid Park, căn hộ chung cư sắp ra mắt vào tháng 10 thời gian sắp tới chờ mong sẽ mang lại cho bất động sản phía NAM TP.HCM cơn sốt mới .

Orchid Park Hiệp Nguyên

khu chung cư cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên và những ưu đãi hơn

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt Đường Huỳnh Tấn Phát. Tổ hợp nhà ở căn hộ chung cư hạng sang khách sạn Căn hộ Orchid Park Phú Xuân Cotec của chủ đầu tư . Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp bậc nhất. Tọa lac tại vị trí cực kỳ đắc địa, tại khu chung cư hạng sang Orchid Park Hiệp Nguyên. Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể lưu thông đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tiên tiến như, Bệnh viện lớn…

Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội tiên tiến mà ít có không gian sống hoàn hảo và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Orchid Park với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt khoảng 31.3%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như thiên nhiên tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ. Bên cạnh đó Căn hộ Orchid Park Phú Xuân Cotec có vị trí gần với các siêu thị lớn nhưsiêu thị điện máy, thế giới dị động. Các ngân hàng lớn như Vietcombank, Viettinbank, BIDV… Như vậy, dự án được hoàn thiện chăm chút đến từng chi tiết một biện pháp kỹ lưỡng. Với thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích đa dạng chờ mong mang tới cho cư dân sự viên mãn hài lòng. khu chung cư cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên đảm bảo là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho KH.

Hỗ trợ đặc biệt từ chủ đầu tư

Hướng tới sự đẳng cấp và sang trọng, khu chung cư hạng sang Orchid Park Hiệp Nguyên được chủ đầu tư thiết kế, xây dựng theo phong cách Singapore từ phong cảnh đến hệ thống tiện ích. Với mong muốn các cư dân sẽ phát triển, thịnh vượng bởi vậy tại cường quốc Singapore, khu chung cư cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên đã lôi kéo rất đông KH đến thăm quan và đặt mua chung cư trong ngày ra mắt dự án. Tổ hợp khu chung cư cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên gồm 9.171m2 gồm 4 Block (A-B-C-D) cao 17 tầng, Tầng 1: Trung tâm thương mại, Tầng 2, tầng 3 dùng để xe, Tầng 4-17: Căn hộ để ở, Diện tích: từ 49m2 – 70m2, thể tích xây dựng chỉ chiếm 31.3%, phần khoảng trống còn lại được chủ đầu tư dành cho phong cảnh và không gian xanh, mang lại diện tích sống sắp gũi với thiên nhiên. Đặc biệt , ngay trong nội khu được đồ vật phần lớn các tiện ích để riêng cho cư dân sinh sống tại dự án: siêu thị ẩm thực Á Âu, spa hồ bơi bốn mùa, café sân vườn, xông hơi , bể sục, massage, phòng tập gym thể thao gym, … đảm bảo đáo ứng tất cả nhu cầu sống, học tập, giải trí vui chơi thường ngày cho phần lớn cư dân.

Chung Cư Căn Hộ và Chung Cư Orchid Park Hiệp Nguyên Nhà Bè

Ngoài ra, với lợi thế về vị trí và chất lượng công trình. khu chung cư cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên giúp nhà đầu tư tiết kiệm một nửa nguồn vốn ban đầu. Ngoài ra, mức giá thuê trung bình tại khu vực mặt Đường Huỳnh Tấn Phát hiện khoảng 5 – 10tr/tháng, tăng đều 5 – 7% mỗi năm. Với tỷ lệ khách thuê bền vững và ổng định lên đến 80% mỗi năm. Nhà đầu tư có thể thu về trên 300 triệu đồng. Lựa chọn an cư, đầu tư tại khu chung cư cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên KH có thời cơ trở thành công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là thời cơ hoàn hảo để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm. Điều này được minh chứng rất rõ thông qua các đợt ra mắt khu chung cư cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên đã có hàng trăm KH độ tuổi khởi nghiệp tới tham gia và tìm kiếm thời cơ sở hữu căn hộ tại dự án.