Khu chung cư Orchid Park Nhà Bè – nơi kết nối giá trị vững bền tương lai

Có thể thấy, “tiện ích xanh” chính là lý do chính khiến cho một số dự án chung cư lớn ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh hút khách, nhất là các dự án chung cư quanh công viên, vốn trước kia chỉ là một vùng đất hồ ô nhiễm và chậm phát triển, nay đã trở nên lá phổi xanh lớn nhất nhì thành phố, một điểm đến cuối tuần yêu thích của người dân thành phố Hồ Chí Minh.

Orchid Park

Orchid Park Nhà Bè vận hành 5 sao

Ký gửi Căn hộ Orchid Park ngoài khả năng kết nối nhanh chóng, dễ dàng tới khu đô thị Nhà Bè thì còn dễ dàng để tới quận 1,Quận 5, Bình chánh, Quận 6, Thủ Đức, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng… Bởi thế mà khi trở nên cư dân của dự án căn hộ chung cư, thì chắc chắn rằng bạn sẽ có thể kết nối đến mọi nơi mau lẹ nhất. Và ngoài ra thì chính địa điểm tọa lạc lạ giúp gia tăng lên giá trị BĐS cho toàn dự án chung cư này trong tương lai. Vị trí tọa lạc đắc địa này đã giúp cho cư dân tương lai của dự án chung cư kết nối mau lẹ hơn, dễ dàng tới các khu vực, chắc chắn được về mặt cảnh quan; môi trường sống cũng như không khí trong lành cho mọi người.

Chủ đầu tư và đối tác thiết kế cũng đã tính toán rất kỹ càng trong việc thiết kế, bố trí hợp lý các khu vực trong phòng nhưng vẫn chắc chắn yếu tố gần gũi với thiên nhiên. Trong nội khu dự án chung cư còn có thêm nhiều tiện ích dịch vụ để cải thiện đời sống, tinh thần, giúp nâng cao sức khỏe cho cư dân.Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, siêu thị, trường học, dịch vụ y tế và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào… Đấy là nơi kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Ký gửi Căn hộ Orchid Park – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối…

Dự án cao cấp Orchid Park Nhà Bè khu dân trí

Hệ thống văn phòng được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, mang đến môi trường làm việc tối ưu. Dự án căn hộ chung cư có vị trí khu trung tâm, dễ dàng cho giao thông, là đất “vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại, mang đến hiệu quả tối ưu, đưa các văn phòng doanh nghiệp lên những vị thế cao hơn. Về căn hộ chung cư giá rẻ cũng là một trong những điểm mà bạn để ý đúng không nào? Diện tích căn hộ được thiết kế một cách tối ưu: 65m2 – 70m2 cho hai phòng ngủ và với diện tích 80 – 80m2m2 cho phòng có 3 phòng ngủ đáp ứng được cho cả khách hàng sống một mình, có gia đình nhỏ hay gia đình có nhiều thế hệ sinh sống.

Được biết, bảng giá khu chung cư Orchid Park Nhà Bè đang được chào bán với mức giá chỉ từ hơn 1.6 tỷ/căn 02 phòng ngủ và từ 1.8 tỷ/căn 03 phòng ngủ và có CSBH linh hoạt: ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi có thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Theo đó, khu chung cư Orchid Park Nhà Bè là dự án chung cư hấp dẫn nhất khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, với tốc độ bán hàng thần tốc. Với lợi thế về địa điểm và thiết kế ấn tượng, chắc chắn khu chung cư Orchid Park Nhà Bè sẽ khiến trị trường BĐS trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết!