Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ cuộc sống tuyệt vời sống trọn vẹn

Ngoài giá cả và quy mô của Bất động sản. Thì điều rất chú ý của quý vị là tới địa điểm tọa lạc của dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Hệ thống giao thông tiện lợi thuận lợi, vị trí trung tâm cho việc đi đến tiện lợi tới trường học. Bệnh viện, chợ búa và nơi làm việc. Đây cũng là lí do vì nguyên nhân gì mà mặc dù dự án Stella Mega City chưa ra mắt. Nhưng luôn nhận được sự chú ý và chú ý từ các nhà đầu tư và quý vị.

Stella Mega City

Đất nền Stella Mega City cuộc sống tuyệt vời

Tọa lạc tại vị trí trung tâm trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Bình Thủy. Đã đem đến cho Stella Mega City GKG những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các nhà đầu tư và khách hàng. Trải mình trên mặt đường Bình Thuỷ, Stella Mega City Kita Group bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa Công ty cổ phần Kita Invest và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của quý vị về Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ. Luôn đem đến cho quý vị những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là ích lợi cho Công ty cổ phần Kita Invest. Mà chính là ích lợi cho các quý vị khi muốn mua Đất nền tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của Đất nền. Để có thể hoàn toàn sở hữu được một Đất nền tại Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ.

Tiện ích dự án Stella Mega City rất đa dạng về loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó giáp giới với rất nhiều trường học. Đều có trường tiện lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học trong vòng bán kính 2 km. Như trường Đoàn Thị Điểm, tiểu học Trường quốc tế Việt Úc. Trường Đại học Quốc gia tỉnh Cần Thơ, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đạt chuẩn quốc tế nhất khu vực tỉnh Cần Thơ. Tiện ích bên ngoài toàn diện nằm giữa khu vực trung tâm sầm uất. Từ Stella Mega City GKG có thể tiện lợi đi đến đến:bến xe, bệnh viện, trường học, sân bay, khu vui chơi công cộng, trung tâm thương mại… Qua các tuyến đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên…

Dự án Stella Mega City sống trọn vẹn

Với phong cách thiết kế rất là thông minh, độc đáo và lý tưởng đến từng chi tiết. Các phòng bên trong Đất nền đều được bố trí hợp lý. Tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhien. Mang lại cảm giác thư thái, thoáng đạt và thoải mái. Tất cả các đất nền nhà phố cao cấp đều được thiết kế giao hoà với thiên nhiên. Giải pháp này đưa đến hình ảnh kiến trúc thú vị và môi trường sống thân thiện.

Tìm hiêu thêm thông tin Các dự án đất nền tại Cần Thơ: giá đất nền cần thơ

Bạn muốn mua sắm thật nhiều thứ mà không cần phải đi đến sâu vào các trung tâm mua sắm đông đúc trong nội thành. Các Đất nền shop house tại Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian di chuyển. Mà vẫn thỏa thích mua sắm. hơn nữa là những khu cafe, nhà hàng bắt mắt, sang trọng sẽ khiến bạn nhận ra hài lòng nhất. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời cao cấp và trọn vẹn theo thời gian tại Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ của dự án nhà phố giá rẻ. Xin mời quý vị và các nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những hỗ trợ chuyên sâu nhất về dự án nhà phố giá rẻ. Cùng thông tin ra mắt Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ mới nhất từ chủ đầu tư.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Canhoorchidpark.org