Khu dự án cao cấp Orchid Park nơi mang lại hạnh phúc cho mọi nhà

Với mức giá trung bình chỉ từ 1.6 tỷ/căn, Orchid Park vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị cốt lõi của các dự án căn hộ do phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Tương tự như các dự án căn hộ chủ đầu tư, các dự án căn hộ cũng sẽ được quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín với dịch vụ hạ tầng tiện ích và đồng bộ gồm: y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, mua sắm,… cũng tiếp tục đáp ứng các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp như bảo vệ, môi trường,…

Orchid Park

Căn hộ dự án Orchid Park Nhà Bè thiết bị tối tân

Bán Căn hộ Orchid Park là dự án căn hộ tiếp nối những thành công trong các chuỗi dự án căn hộ đi trước của như Dự án Depot Metro Tham Lương… khu dự án cao cấp Orchid Park một trong những dự án căn hộ vượt bậc nhất năm 2018, được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỉ đồng. Vị trí là mối để ý danh tiếng khi bạn chọn mua một căn hộ cao cấp. Để phục vụ cho nhu cầu giao thông thuận tiện, cho công việc của bạn và nhu cầu vui chơi giải trí, nhu cầu về giáo dục, y tế cũng như có một căn hộ chung cư hạng sang không gian thoáng mát, tốt về phong thủy là điều mà mỗi quý khách đều mong muốn.

Còn theo thuyết phong thủy những dự án căn hộ bên hồ không chỉ giúp thanh lọc, điều hòa không khí mà còn giúp lưu chuyển năng lượng và tụ lộc, sinh tài. Do đó, những căn hộ chung cư hạng sang hội tụ được các yếu tố tự nhiên như hồ nước và cây xanh sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.Khách hàng giai đoạn này đã định vị Nhà Bè là nơi an cư hoàn hảo danh tiếng Tp.Hồ Chí Minh nhờ có đầy đủ các tiện ích dịch vụ danh tiếng như: khu vui chơi giải trí; trung tâm thương mại; bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại mini… Tất cả đều được xây dựng và bố trí thuận tiện để cư dân tiếp cận và sử dụng. Chính bởi vậy mà các dự án căn hộ này không chỉ đem lại một nơi an cư hoàn hảo nhất mà còn là một kênh đầu tư sinh lời ổn định, hấp dẫn cho mọi người.

Căn hộ Orchid Park Hiệp Nguyên sống đích thực

Mặt bằng thiết kế căn hộ Orchid Park Nhà Bè với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. Ngay tại khu dự án cao cấp Orchid Park thì đã được chủ đầu tư và các đối tác thiết kế khéo léo các căn hộ theo phong cách Châu Âu hiện đại, chú trọng tới mảng sống xanh giúp đem lại môi trường sống tốt nhất cho mọi cư dân. Khi chọn lọc sinh sống tại đây, bạn và gia đình sẽ dược trải nghiệm một đời sống hoàn hảo nhất được kết hợp bởi các yếu tố như: kiến trúc – tự nhiên – con người. Bên cạnh đó thì chủ đầu tư còn chú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích ngay trong nội khu đa dạng, phong phú từ: vui chơi, giải trí, ăn uống, học tập… Tất cả phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân.

Để sở hữu căn hộ chung cư hạng sang nói chung mà trong tay quý khách chỉ có vài trăm triệu và thu nhập hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì bắt buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán giá thành dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, thu nhập không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không được phép vay quá 50% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được phép vượt quá 50% tổng thu nhập, để giảm tối đa sức ép trả nợ”. Nhờ sức hút hết sức hấp dẫn này mà khu dự án cao cấp Orchid Park đã phát triển thành điểm sáng lớn nhất, chói nhất tại thị trường BĐS Nhà Bè. Hãy cùng khám phá căn hộ chung cư hạng sang này thông qua sự tư vấn của chúng tôi nhé.