Khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Hướng tới những khách hàng nào ?

Là 1 trong những “đứa con cưng” của , Du an Richmond Quy Nhon Reviewland.vn được đảm bảo về cả chất lượng xây dựng và công đoạn thi công nhanh chóng. Được biết, tính đến thời điểm T8/2021, cả các tòa tháp chung cư, văn phòng tại dự án nhà ở đều đã vượt mốc chỉ tiêu đề ra.

Richmond Quy Nhơn

dự án căn hộ cao cấp Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng

dự án Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng đẳng cấp chất lượng

Là tòa căn hộ nằm trên mặt đường Ghềnh Ráng, phía trước nhìn ra trung tâm thương mại BigC, phía sau là hồ điều hòa và công viên cây xanh , khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn sở hữu các mặt thoáng với tầm view đẹp, không bị chắn bởi các công trình khác. Từ mọi căn hộ đều sở hữu hướng view đẹp bao trọn các con phố hiện đại của khu phía miền trung Bình Định. Nằm ở khu vực đang phát triển của Bình Định, Richmond Quy Nhơn còn lôi kéo sự để ý của cộng đồng cư dân xung quanh, những người đã quen và thích cuộc sống hiện đại phía miền trung đô thị – nơi có không gian thoáng đãng hơn, trong lành hơn, hiện đại, đẳng cấp.

Nhằm đảm bảo cuộc sống hiện đại an toàn, hạnh phúc cho cư dân, hệ thống an ninh Du an Richmond Quy Nhon Reviewland.vn sẽ được trang bị và điều khiển theo chuẩn Châu Âu, hệ thống an ninh sẽ kiểm soát nghiêm ngặt mọi nơi của quần thể dự án. Nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn có mặt kịp thời để xử lí những phát sinh xảy ra.Không chỉ có vậy, dự án căn hộ cao cấp Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng còn nổi trội với thiết kế thông minh, linh hoạt và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Khu dự án Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng khu biệt lập

Ngoài ra, tòa nhà còn được thiết kế tiện ích riêng mà nổi trội là 12 tiện ích trên nóc tầng tiện ích thuộc khu vực hành lang của Richmond Quy Nhơn bởi thế mà thêm tiện nghi trong cuộc sống hiện đại cho quý cư dân tương lai. Ưu điểm chung của toàn bộ những tòa tháp cao tầng xây dựng tại khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc trưng là ở tại bất cứ chung cư nào quý khách cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Những căn hộ dự án nhà ở được nhân đôi ưu đãi khi chọn lựa xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, quý khách chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, Sau thời điểm nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Với các quý khách không vay và thanh toán sớm, chủ đầu tư cũng có chính sách chiết khấu hết sức hấp dẫn, cụ thể như: chiết khấu ngay 3% khi thanh toán theo đúng tiến độ, chiết khấu 6% khi thanh toán 70% giá trị căn hộ ngay đợt 1 và 9% khi nếu thanh toán 95% giá trị căn hộ. Đây là thời cơ để quý khách sở hữu khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn với mức giá rẻ nhất ngay khi mở bán. Hãy đón đầu xu hướng đầu tư có hướng view mãi mãi với việc chọn lựa cho mình một căn hộ Officetel ưng ý nhất. Liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng giá khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn từ chủ đầu tư.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/ha-noi/lavender-garden

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Canhoorchidpark.org