Khu dự án The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thiết kế hợp lý sống văn minh

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ chung cư hạng sang chuẩn quốc tế tại The Penta vietcomland.com đã chính thức được mở bán. khu dự án The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ không chỉ thừa hưởng những giá trị “vàng” về địa thế, tầm nhìn và tiện ích mà còn sở hữu nhiều thế mạnh riêng có là “điểm cộng” lớn giúp đưa khu dự án The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ phát triển thành một trong những tòa được săn đón nhất của khu dự án The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ.

The Penta

Căn hộ The Penta Bình Thạnh thiết kế hợp lý

Vị trí “kim cương” hiếm có giữa Tp.Hồ Chí Minh của Chung cư giá rẻ The Penta tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với những sản phẩm mà dự án chung cư này mang đến cho thị trường, trong đó có soho – sản phẩm chúng ta sẽ nhắc đến ở phần sau. Các tòa nhà của dự án chung cư có vị trí 201 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM và thừa hưởng luôn mặt đường là con đường huyết mạch này. khu The Penta sở hữu mặt tiền, trải dài tiếp giáp với các mặt phố lớn gồm đường Hoàng Hoa Thám, lân cận với công viên và hồ điều hòa lá phổi xanh của khu vực phía Đông thành phố.

Bên cạnh đó, ngoài việc thừa hưởng hạ tầng tiện ích đầy đủ xung quanh, chủ sở hửu căn hộ tòa The Penta vietcomland.com còn được hưởng bầu không khí mát lành từ hồ điều hòa, giúp xua tan mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng. Dự kiến xây dựng hồ điều hòa sẽ là giếng trời tụ lộc, đây cũng là một trong những tiện ích đặc trưng của Chung cư giá rẻ The Penta, giếng trời vừa là điểm nhấn, vừa kích hoạt luồng sinh khí và cân bằng trường khí, trong khi quá trình đô thị hóa đang diễn ra ngày một nhanh chóng, các ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau thì hồ điều hòa được xem là một không gian đặc biệt mang tính kỹ thuật nhằm lấy ảnh sang và sự đối lưu tự nhiên.

Khu căn hộ chung cư The Penta sống văn minh

Không phải ngẫu nhiên khu The Penta lại sở hữu các toà nhà ở vị trí so le nhau, đó là sự sắp xếp có chủ ý và thuận theo những ý nghĩa phong thuỷ nhất định hòng đem lại một cuộc sống hàng ngày thịnh vượng, phát tài cho quý cư dân tương lai tại nơi này. đã có nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản và một trong những nhân tố quan trọng nhất để tập đoàn nhận được sự tin tưởng của quý vị chính là nhờ chất lượng công trình. Khâu lựa chọn nhà đáp ứng do vậy mà cũng được đặc trưng quan tâm, chắc chắn chất liệu và nội thất luôn giữ được giá trị lâu bền và mang tới trải nghiệm tốt nhất.

khu dự án The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là sản phẩm của CĐT đóng vai trò đơn vị khai thác và quản lý. Với sự kết hợp này, khu dự án The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ trông mong sẽ phát triển thành sản phẩm ưu việt bậc nhất với thiết kế sang trọng cầu kỳ của và kinh nghiêm quản lý của . Sở hữu một “tổ ấm” tại khu dự án The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ hay ở các tòa căn hộ chung cư hạng sang của dự án, quý vị cũng sẽ đem lại cho bản thân và gia đình mình một cuộc sống hàng ngày trong mơ.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Penta: vietcomland.com