Khu Orchid Park Hiệp Nguyên Nơi cư dân sống viên mãn trọn đời

Thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh sắp sửa đồng ý thêm hơn 300 căn hộ cao câp. Từ Chung cư Orchid Park của CĐT .

Orchid Park Hiệp Nguyên

Tiện ích đẳng cấp mà khu Orchid Park Hiệp Nguyên mang đến

Tọa lạc tại địa chỉ Khu dân cư Phú Gia, Đường Huỳnh Tấn Phát, Xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM, có thể nói Chung cư Orchid Park Phú Xuân sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân mau chóng tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án. Căn hộ cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên mặc dù chưa chính thức ra mắt. Nhưng được rất nhiều quý khách để ý và nghiên cứu kỹ bởi phong cách khác biết mà CĐT đem lại . Với vị trí kim cương “ có 1 không hai” thừa hưởng đầy đủ mọi tiện ích , dịch vụ hiện đại. Phong cách kiến trúc khác biệt của trung tâm Nhà Bè. khu Orchid Park Hiệp Nguyên đang tạo nên 1 không gian tươi mới khác biết mà bất kì nhà đầu tư và quý khách đang muốn tìm kiếm và sở hữu.

Tiện ích nổi trội Với mật độ xây dựng thoáng nên các Chung cư Orchid Park nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, bao gồm quần thể căn hộ sang trọng tiên tiến và nhiều tiện ích vượt trội: trung tâm chăm sóc sức khỏe, gym, spa, yoga, cafe, nhà trẻ cao cấp… Tiện ích ngoại khu đầy đủ và tiện ích nội khu hoàn hảo. Đóng vai trò quan trọng trong việc lôi kéo khách hàng. Thay vì việc tốn thời gian kết nối đến các nơi khác nhau. Để thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm. Thì ngay tại dự án sẽ được bố trí đầy đủ các tiện ích đa dạng như. bể bơi, trung tâm mua sắm, phòng tập gym. Rạp chiếu phim, khu vui chơi, spa, coffee, ăn uống… Lấy tòa căn hộ đẳng cấp tại Chung cư Orchid Park Phú Xuân tại Nhà Bè – Tp. Hồ Chí Minh làm ví dụ.

Thiết kế căn hộ hạng sạng Orchid Park Hiệp Nguyên

Bên cạnh đó, Căn hộ cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên cũng biểu hiện những dấu ấn đậm chất Singapore nhờ việc ứng dụng các công nghệ thông minh, không gian gần gũi tự nhiên với mật độ xây dựng thấp, thiết kế căn hộ cao cấp thông thoáng. Âm hưởng kiến trúc và phong cách thiết kế phương Đông cũng được CĐT đưa vào từng căn hộ cao cấp để phù hợp với lối sống, thói quen của người Việt. Ngoài ra, chung cư của dự án khu Orchid Park Hiệp Nguyên cũng sở hữu nhiều lối thiết kế. Mặt thoáng không gian mở kết hợp với hệ thống cửa kính hiện đại. Sẽ giúp không gian chung cư luôn tràn ngập sinh khí từ gió tự nhiên và ánh sáng mặt trời. Những tiểu cảnh như chậu hoa, cây xanh,ư sẽ là điểm nhấn cho vẻ đẹp của từng căn hộ.

Căn Hộ Orchid Park Hiệp Nguyên Phú Xuân

khu Orchid Park Hiệp Nguyên đánh vào tâm lý chung của quý khách hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà CĐT dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá khoảng từ 15tr/m2. Căn hộ có diện tích từ 49m2 đến 72m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách. Từ địa điểm khu Orchid Park Hiệp Nguyên và từ những gì mà dự án mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ 1 cuộc sống hàng ngày xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của cuộc sống hàng ngày đều được tận hưởng trọn vẹn . Vậy quý khách còn băn khoăn gì mà không đăng ký đặt mua ngay một sản phẩm xuất sắc nhất trên thị trường này?