Khu Orchid Park Nhà Bè có đáng để đầu tư

Trong năm 2017 này sẽ là năm đỉnh điểm và tranh đua khốc liệt của thị trường bất động sản. Các dự án chung cư muốn được sự quan tâm của quý vị thì phải tạo được sự khác biệt và độc đáo trong từng sản phẩm của mình. Vậy Căn hộ Orchid Park có điểm đột phá nào vượt bậc hơn các dự án chung cư khác.

Orchid Park Nhà Bè

khu Orchid Park Nhà Bè vườn xanh trong long Sài Gòn

Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè nằm trong quần thể các KĐT mới phía NAM Sài Gòn được xây dựng hiện đại đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật với các dự án chung cư đã và đang triển khai như công viên … Khu vực dự án chung cư trông chờ sẽ là 1 không gian đô thị hiện đại, sôi động, cao cấp trong tương lai gần. Mặc dù không ở vị trí kim cương của thành phố, nhưng khu chung cư hạng sang Orchid Park Nhà Bè vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thoáng mát lúc di chuyển vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông thuận lợi như nối Đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng….….

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: Căn hộ Orchid Park cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án chung cư như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu gym & yoga 5 sao. hồ bơi bốn mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… cùng với đó, dự án chung cư còn nằm rất gần các siêu thị giải trí, mua sắm lớn, v.v… Khu Spa và Gym hiện đại tại Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè sẽ là điểm đến yêu thích của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Các dịch vụ chu đáo. Phòng tập hiện đại không chỉ giúp bạn bình phục sức khỏe mà còn mang lại sự thư giãn sảng khoái, tuyệt vời

Căn hộ cao cấp giá mền của khu Orchid Park Nhà Bè

khu chung cư hạng sang Orchid Park Nhà Bè được xây dựng với 9.171m2 gồm 4 Block (A-B-C-D) cao 17 tầng, Tầng 1: Trung tâm thương mại, Tầng 2, tầng 3 dùng để xe, Tầng 4-17: Căn hộ để ở, Diện tích: từ 49m2 – 70m2. Liên thông với nhau với số lượng căn hộ cao cấp 300 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán khu Orchid Park Nhà Bè hết sức hợp lý. khu Orchid Park Nhà Bè được thiết kế nghiên cứu để tối ưu hoá các yếu tố tự nhiên với hướng của các mặt công trình. Cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Các tỷ lệ kiến trúc và khoảng cách được nghiên cứu hướng gió, nắng. Nhằm dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới, giảm tối đa tác động của khí hậu.

Chung Cư Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân

Giá bán khu Orchid Park Nhà Bè được tư vấn thiết kế bởi . Một trong những doanh nghiệp kiến trúc uy tín Việt Nam. Các căn hộ khu Orchid Park Nhà Bè đều được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, mang tầm vóc quốc tế. Mật độ căn/sàn thấp, độ rộng từng phòng diện tích từ 49m2 đến 72m2,…Nhằm vừa đảm bảo cho quý vị thỏa sức nhất lúc ở khu Orchid Park Nhà Bè. khu Orchid Park Nhà Bè được xem như là “viên ngọc xanh trong lòng thành phố”. Hứa hẹn cung cấp cho thị trường bất động sản Sài Gòn những sản phẩm xứng tầm. Sáng giá với vị trí của 1 CĐT minh bạch, uy tín và thân thiện. Đây là sự kiện hấp dẫn nhất tại Sài Gòn trong tháng này, đến với lễ khai trương, quý vị sẽ có thời cơ tham quan và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày sang trọng, tiện nghi bậc nhất ngay giữa TTHC mới của Sài Gòn. Hãy tel ngay với chúng tôi để nhận ngay thư mời tham dự.