Kiến tạo thiên đường sống mới tại dự án căn hộ chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên

Thị trường bất động sản khu Nam Tp.Hồ Chí Minh hiện đang phát triển nhanh chóng với nhiều dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp đã được giới thiệu đến với khách hàng. Trong đó nổi bật phải kể tới đó là Orchid Park của . Dự án đã thu hút sự để ý của mọi quý vị và nhà đầu tư ngay từ thời điểm mới cho mở bán thị trường. Yếu tố thu hút quý vị phải kể tới ở đây đó chính là sự quy hoạch, qui mô của dự án bất động sản sở hữu.

Orchid Park

Khu dự án cao cấp Orchid Park Nhà Bè tiện nghi hoàn hảo

Chung cư Orchid Park nằm ngay trên mặt tiền của Nguyễn Lương Bằng. Ở địa điểm này, cư dân dự án bất động sản sẽ đi lại đến các khu vực trung tâm hay các quận huyện khác chỉ trong vòng nháy mắt. Với vị trí chiến lược mà dự án bất động sản có được, từ đây cư dân có thể đi lại thuận tiện đến các khu vực ở trung tâm thành phố; khu công nghiệp; chợ Bến Thành Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, thuộc tổ hợp Nhà Bè, dự án bất động sản này hứa cam kết sẽ trở nên một trong những khu dân cư kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh.

Orchid Park mang lại cho cư dân hệ thống tiện ích cao cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân. Bể bơi vô cực – một trong những điểm nhấn trong thiết kế tiện ích, cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng quang cảnh khu dân cư từ trên cao, tận hưởng khoảng thời gian thư thái giữa không gian xanh tươi và thoáng đãng.Các chuyên gia bất động sản nhận định phía Nam, Nam thành phố sẽ trở nên lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động. Chính sách quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ đã duyệt, khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh sẽ tập trung khá nhiều cơ quan hành chính và doanh nghiệp. cùng với đó, các khu văn hoá, thương mại lớn như Trung tâm triển lãm mang tính quốc tế, sân vận động quốc gia, trung tâm thương mại Big C, Metro,… đặc biệt hệ thống giao thông đồng bộ được xây dựng tiên tiến đưa Tây Tp.Hồ Chí Minh thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động.

Khu căn hộ cao cấp Orchid Park không gian xanh

dự án Orchid Park Hiệp Nguyên nói chung đã đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của một dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp với phong cách thiết kế Singapore. Khi chọn lựa sinh sống tại dự án bất động sản sẽ là sự chọn lựa danh tiếng dành cho mọi quý vị cũng như là bạn có trong tay một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Các căn hộ chung cư tại đây được bố trí 2-3 phòng ngủ, thiết kế thông minh có thể đón gió và không khí môi trường xung quanh giúp lưu chuyển không khí, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tiết kiệm giá thành vận hành. Trong đó, căn ba phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của cư dân.

dự án căn hộ chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên có diện tích linh hoạt từ 49m2 – 70m2, có từ 2 đến ba phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý vị là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ 2 phòng ngủ|căn hộ chung cư 2 phòng ngủ|chung cư 2 phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 1.6 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 1.8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản cao cấp khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Nhưng một điều chắc chắn đối với khu dự án căn hộ chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên , nhà đầu tư cam kết sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc của quý vị Khách hàng Bán dự án căn hộ chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên có được chuyển nhượng không ? và toàn bộ những câu hỏi khác một phương pháp rõ ràng, có cơ sở nhất để quý vị yên tâm.