Lợi nhuận đầu tư dự án căn hộ Orchid Park Nguyễn Lương Bằng

Căn hộ Orchid Park tiên đoán sẽ hoàn thành và đi vào làm việc vào Quý 3/2019. khớp ứng khoảng 24 tháng. Giá bán cho 1nhà tại 2PN khoảng 800tr/căn. Như đã phân tích từ trước về phương pháp góp vốn nhà đầu tư hớt ván Orchid Park khá hiệu quả.trong năm ngắn 8 – 10 tháng thu về doanh thu khoảng 20%/số tiền góp vốn nhà đầu tư. tuy nhiên rủi ro không may cũng đi kèm với lợi nhuận là điều khó tránh được.

Dự án orchid park huỳnh tấn phát nhà bè
Dự án orchid park huỳnh tấn phát nhà bè

Căn hộ Orchid Park. cụ thể hơn đây chính là phương án mua đi bán lại khi dự án dựng nên và so sánh với phương pháp gửi tiết kiệm Ngân Hàng Nhà Nước trong vòng 2 năm. Bởi đó là 2 hình thức góp vốn nhà đầu tư tương đối an toàn .
B. Chọn phương án nhà đầu tư căn hộ Orchid Park tới khi dựng nên . nguyên nhân thuyết phục chủ nhà đầu tư dự án là gì?
Trả góp theo công đoạn cứ 5% trong 45 – 60 ngày ⇒ Linh hoạt dòng vốn cho người nhà đầu tư
Orchid Park có những lợi thế về cơ sở hạ tầng giúp Dự Án BĐS gia tăng có giá trị cao tăng lên không không ngừng nghỉ theo thời gian. Mức lợi nhuận đã đạt được khoảng 25% – 30% hơn hẳn mức trung bình 20% như những dự án BĐS lẽ thường khác.
Kết luận: nếu so cùng với kênh gửi ngân hàng NHNN thì Đầu tư mãi mãi nhà ở Orchid Park sẽ:
Linh hoạt dòng tiền nhà đầu tư
Đạt mức doanh thu tốt hơn từ 25 – 30% /2 năm
Triệu. trong lúc ngân hàng khoảng 13%/2 năm.
Được đánh giá là thuộc dòng sản phẩm tốt nhất cuối năm 2017 do chủ nhà đầu tư COTEC chú trọng vào tiện ích bên trong cao cấp. Không ỷ lại vị trí đẹp độc tôn với tiện ích ngoại khu đa dạng, chính bản thân Orchid Park Nhà Bè được kiến trúc những tiện ích đặc sắc nhất nhì khu vực.
Trẻ em của dự án Orchid Park được ưu tiên đặc biệt khi hầu hết tiện ích đều dành cho thế hệ mầm non. Hồ bơi vô cực có khu vực riêng dành cho các bé, sân chơi trẻ em, nhà trẻ rộng tới hơn 400 m2 xây dựng và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, sân bóng rổ là điểm khác biệt của tiện ích Orchid Park với các dự án khác trong khu vực

Nguồn:https://canhoorchidpark.org/