Mua Aqua City – khách hàng an tâm với chủ đầu tư uy tín

Với nhiều đặc điểm ấn tượng, dự án Aqua City dễ dàng thu hút và trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, một bộ phần nhà đầu tư vẫn chưa yên tâm vì lo lắng các rủi ro liên quan đến pháp lý, tiến độ và chất lượng. Tuy nhiên, SaleReal thấy rằng, khách hàng có thể yên tâm về các vấn đề này. Khác với các dự án Đông Nai khác, Aqua City Biên Hòa được chủ đầu tư Novaland phát triển. Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, chỉ đứng sau tập đoàn Vingroup.

du an aqua city

Thương hiệu Novaland trên thị trường

Nhắc đế Novaland, nhiều khách hàng đang có nhu cầu sẽ không ngần ngại lựa chọn ngay dự án của chủ đầu tư này bởi uy tín và năng lực của tập đoàn này đã được khẳng định trên thị trường.

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm, nắm trong tay hơn 40 dự án ở nhiều loại hình như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, shophouse,… trong đó có nhiều dự án đẳng cấp tại nhiều địa phương trong cả nước.

Chất lượng dự án của Aqua City đã được các chuyên gia và cả khách hàng công nhận trên thực tế. Đồng thời còn đảm bảo tốt về tiến độ hoàn thành, bàn giao, tiện ích, tiện nghi đúng như cam kết khi ký hợp đồng mua bán. Thêm vào đó, chủ đầu tư này đặt nhiều tâm huyết vào các dự án để tạo không gian sống thoải mái và tốt nhất cho cư dân khi dọn vào ở.

Novaland còn được đánh giá cao với chính sách chăm sóc khách hàng khi mua sản phẩm và sau khi bàn giao sản phẩm. Đơn vị quản lý vận hành luôn là các đơn vị uy tín để có thể đáp ứng được những nguyện vọng và giải quyết các vấn đề phát sinh.

VNREP Team coi trọng tiềm năng tăng trưởng giá trị của dự án Novaland. Hầu hết các sản phẩm đều có giá trị tăng trưởng tốt trong thời gian từ 4 tháng đến nửa năm sau khi hoàn thành toàn bộ. Bởi thị trường luôn có nhu cầu cao nên tính thanh khoản cao. Và chủ đầu tư này cũng có lượng khách hàng trung thành nên sản phẩm bán ra nhanh.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết phân tích chuyên sâu có nên mua Aqua City Đồng Nai của đội ngũ VNREP để hiểu rõ hơn lý do Aqua City có hơn 5000 giao dịch thành công chỉ sau 1 năm triển khai mở bán.

Những giá trị mà Novaland gây dựng tại Aqua City

Chính kinh nghiệm lâu năm cùng tiềm lực mạnh nên dự án Aqua City sẽ được kế thừa những yếu tố này để trở thành khu đô thị cao cấp, quy mô hiện đại nhất.

Giá trị đầu tiên mà Novaland mang đến cho dự án và cư dân sinh sống sau này chính là không gian sống trong lành, thoáng đãng đúng chuẩn sinh thái. Để có được quỹ đất ven sông Đồng Nai không phải là điều dễ dàng. Vậy mà Novaland đã có tới 1000 hecta cạnh con sông này. Đồng thời quy hoạch diện tích lên đến 70% chỉ dành cho các mảng xanh và diện tích mặt nước.

Chủ đầu tư này còn mang đến cho Aqua City hệ thống tiện ích hàng đầu tại Biên Hòa hiện tại. Ngoài việc có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả các cư dân Aqua City, còn mang đến những trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân khi sở hữu biệt thự, nhà phố tại dự án.

Novaland mang đến cho Aqua City uy tín và danh tiếng để thu hút khách hàng, tăng tính thanh khoản và khả năng khai thác cho bất động sản. Chỉ cần là dự án của Novaland thì nhà đầu tư có thể an tâm xuống tiền.

Với năng lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư Novaland thì nhà đầu tư và SaleReal có thể mong chờ vào những biệt thự, nhà phố, shophouse chất lượng, đẳng cấp và giàu tiềm năng tại Aqua City.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: http://sco.lt/5gPAtU

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A