Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ hỗ trợ cho vay đầy cá tính

Sau việc ra mắt thành công Stella Mega City kita group, nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những quý khách hàng chưa sở hữu được đất nền biệt thự và nhà phố ưng ý đã đề nghị ra mắt sớm nền mới thì vừa qua, chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest đã chính thức ra mắt các nền đất nền biệt thự và nhà phố cuối cùng của dự án đất nền cao cấp. Đây cũng chính là thời cơ cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ dành cho khách hàng.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ hỗ trợ cho vay

du an Stella Mega City ra mắt thị trường bất động sản là một trong những sản phẩm cao cấp bậc nhất. Nơi đây đem đến Đất nền sống hoàn mỹ cho quý khách hàng trải nghiệm môi trường sống hoàn hảo, cao cấp bậc nhất. Đầu tư vào dự án biệt thự và nhà phố cũng chính là đầu tư cho Đất nền sống tương lai tiềm năng bền vững .Vì vậy là một NĐT thông thái bạn không nên bỏ qua thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn này. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Bình Thủy trở nên điểm đến hoàn hảo của vô vàn “ông lớn” bất động sản… hay gần đây đó là Công ty cổ phần Kita Invest. Cùng với đó, giá trị bất động sản ở khu vực Bình Thủy cũng tăng lên nhanh chóng.

Đầu tư nhiều tiện ích cao cấp tại Stella Mega City kita group , đảm bảo đem đến đời sống tiện nghi cao cấp cho cộng đồng cư dân tương lai lúc sinh sống và ổn định gia đình lạc nghiệp tại Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ. Tiện ích du an Stella Mega City Bình Thủy được nhiều gia đình phân tích và ưa chuộng cao nhất. Đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe rất hoàn hảo. Nhà phố xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Stella Mega City đầy cá tính

Không chỉ vượt trội trên thị trường nhờ vị trí vàng hiếm có mà khu đô thị Stella Mega City còn đem đến thiết kế cực kỳ hoàn mỹ với các nhà phố và biệt thự hiện đại, sang trọng càng làm tăng lên sức hút cho dự án. Bên cạnh đó, Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với số đông hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách hàng của Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ có thời cơ giao lưu và trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Đọc thêm tại Gia Khánh Group: gkg.com.vn/du-an-dat-nen-can-tho/

Một trong những điều khiến nhiều quý khách hàng yêu thích Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ chính bởi sự quy hoạch đồng bộ của Công ty cổ phần Kita Invest. Đây cũng là xu hướng phát triển và tiến tới của rất nhiều quý khách hàng trong thời gian gần đây. Thay vì chọn các căn nhà ở trong ngõ ngách, muốn đi chợ hay đi chơi cũng đều rất khó khăn, an ninh không đảm bảo, thì các căn Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ lại khắc phục hoàn toàn nhước điểm này. Đây là vị trí vàng của khu vực Bình Thủy nói riêng và khu vực phía trung tâm tỉnh Cần Thơ nói chung. Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ nằm trong khu vực trung tâm của khu vực Bình Thủy. Trung tâm của khu vực phía trung tâm tỉnh Cần Thơ. tỉnh Cần Thơ đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía trung tâm.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Canhoorchidpark.org