Những điểm nổi bật của dự án Lakeview City

Novaland – một thương hiệu bất động sản đã quá quen thuộc với khách hàng tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. Tại thời điểm hiện nay, chủ đầu tư này đang triển khai khá nhiều các dự án lớn trên cả phân khúc nhà ở và nghỉ dưỡng, dự án nổi bật là Lê Quang Thành sẽ nói đến trong bài viết hôm nay chính là dự án Lakeview City – biệt thự cao cấp đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Để có thể mang đến cho quý khách hàng thêm nhiều thông tin hữu ích hơn trong việc đưa ra các quyết định đầu tư, sau đây sẽ là những điểm nổi bật mà Lakeview City sở hữu. Lê Quang Thành tin rằng những thông tin này sẽ đem lại cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về dự án Lakeview City.

du an lakeview city

Vị trí đắc địa của dự án Lakeview City

Dự án Lakeview City được chủ đầu tư Novaland triển khai xây dựng tại mặt tiền đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, vì thế từ những thông tin ban đầu dự án này nhanh chóng nhận được những đánh giá cao của khách hàng. Dân cư sống tại Lakeview City sẽ có thể đi lại và di chuyển một cách khá nhanh chóng, chỉ trong vòng vài phút đã có thể đến được các khu vực lân cận.

vi tri du an lakeview city

Không chỉ thế, xung quanh dự án Lakeview City đang được tích cực quy hoạch và triển khai các dự án bất động sản cũng như hạ tầng lớn. Vì thế trong thời gian tới, Lakeview City sẽ sở hữu được cho mình được nhiều tiềm năng để có thể được phát triển một cách vượt trội, đem đến cho khách hàng một nơi sống chất lượng hơn, đồng thời cũng sẽ tạo nên cho các nhà đầu tư những nguồn sinh lời vượt trội.

Hệ thống tiện ích nổi bật tại Lakeview City

Dự án Lakeview City sẽ được chủ đầu tư trang bị tương đối nhiều các tiện ích nội khu để có thể đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của khách hàng, nổi bật như: hồ bơi nội khu, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu giải trí, các chuỗi nhà hàng, café, đặc biệt là trung tâm mua sắm sang trọng,… hứa hẹn đem đến cho dân cư tại Lakeview City một nơi sống chất lượng.

Không chỉ thế, chủ đầu tư Novaland cũng sẽ dành một phần diện tích lớn để có thể triển khai các hệ thống mảng xanh, với sự phân bổ khắp khuôn viên của dự án Lakeview City. Vì thế chất lượng không gian sống của quý khách hàng sẽ được đảm bảo một cách tốt hơn, mang đến một cuộc sống khỏe mạnh và yên bình.

Hơn thế nữa, với mong muốn mang đến cho con em của quý khách hàng một nơi sống chất lượng để có thể phát triển và lớn lên một cách tốt nhất, tại Lakeview City sẽ được trang bị các hệ thống trường học cao cấp từ mầm non cho đến cấp 3 được dạy và học theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế, môi trường học của con em quý khách hàng sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất, làm tiền đề vững chắc cho tương lai.

Với sự triển khai của Novaland, chắc chắn dự án Lakeview City sẽ được hoàn thiện một cách tốt nhất, tạo nên cho quý khách hàng một nơi sống hoàn hảo. Vì thế nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một nơi sống chất lượng, thì Lakeview City chính là một sự lựa chọn chính xác mà quý khách hàng đừng nên bỏ lỡ.

Lê Quang Thành xin cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong bài viết hôm nay của chúng tôi!

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140