Những gì khách hàng cần, dự án chung cư hạng sang Orchid Park Cotec đều có

Dự án Orchid Park là ” siêu dự án” căn hộ chung cư của , dự án căn hộ tọa lạc ngay tại Đường Huỳnh Tấn Phát hoàn toàn thiên nhiên và duy nhất tại Đường Huỳnh Tấn Phát, Sài Gòn. Nơi đây có thể được xem như căn hộ đáng sống nhất Sài Gòn.

Orchid Park Cotec

Hệ thống an ninh nổi trội của dự án chung cư hạng sang Orchid Park Cotec

Với các cặp vợ chồng trẻ lúc chọn mua nhà. Khách hàng còn để ý đến các tiêu chí về hệ thống các tiện ích dành cho bản thân và con cái. Và vị trí sao cho dễ dàng cho việc đi đến ngoài vấn đề về tài chính . Với vị trí đẹp này, chủ nhân của hệ thống Chung cư Orchid Park Cotec nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án căn hộ nói chung. Không những được hưởng không gian sống xanh mát mà còn dễ dàng chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. Bên cạnh đó còn đi đến rất linh hoạt đến nhiều vị trí quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Bởi xung quanh dự án căn hộ được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân đi đến dễ dàng. Nhờ đó rất dễ dàng để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, nổi trội mà Dự án Orchid Park được thị trường hấp thụ tốt. Và thu hút được nhiều sự để ý của khách hàng. Điều này chứng tỏ, CĐT cực kỳ để ý đến việc phục vụ nhu cầu của khách hàng và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Dựa trên ý tưởng về vòng cung 7 sắc cầu vồng trong ý nghĩa tên gọi, Căn hộ Orchid Park Phú Xuân dành 68,2% diện tích dự án căn hộ cho không gian xanh, phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên 1 Khu vườn Cầu vồng tích hợp 66 tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Trong lòng dự án chung cư hạng sang Orchid Park Cotec, vườn Cầu vồng như 1 bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô số khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, toàn bộ phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu thiên nhiên đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc biệt trên khắp nước Pháp.

Trong mỗi căn hộ đều được thiết kế tuyệt vời tại dự án chung cư hạng sang Orchid Park Cotec

Các căn hộ giá rẻ tại Chung cư Orchid Park Cotec với mục tiêu phục vụ những khách hàng cao cấp. Không phụ sự trông chờ của khách hàng với thiết kế căn hộ đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn dễ dàng lúc đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi lúc đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy.

dự án Orchid Park Cotec Phú Xuân

Với những điều chất lượng và khác biệt dự án, tiện ích mà dự án chung cư hạng sang Orchid Park Cotec đem đến cho cư dân. Chắc chắn rằng không chỉ những căn hộ chục tỷ mới có thể nâng tầm giá trị cư dân. Mà cư dân dự án chung cư hạng sang Orchid Park Cotec với căn hộ cao cấp giá 1.3 tỷ/căn. Cũng sở hữu cho mình những giá trị sống chất lượng nhất từ trước đến nay. Không thua kém bất cứ sản phẩm đẳng cấp nào trên thị trường. Cơ hội chỉ có 1 lần thôi, bởi quỹ đất mặt Đường Huỳnh Tấn Phát chẳng còn chỗ cho dự án căn hộ nào nữa đâu. Đặt mua ngay căn hộ cao cấp tại dự án chung cư hạng sang Orchid Park Cotec của CĐT nhé. Hãy xem xét bảng giá bán dự án chung cư hạng sang Orchid Park Cotec ngay từ bây giờ để chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất bằng cách gọi cho chúng tôi.