Những giá trị nổi bật của dự án Aqua City

Nếu mua biệt thự, nhà phố hay shophouse của AquaCity thì khách hàng được gì? Chủ đầu tư dự án Đồng Nai có uy tín hay không? Môi trường sống có trong lành thoáng đãng hay không?

Tất cả những vấn đề mà khách hàng thắc mắc về dự án Aqua City sẽ được Lê Đình Phong phân tích và giải đáp dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Những giá trị nổi bật của dự án Aqua City

Vị trí là đặc điểm được Trần Đình Hiếu, một thành viên Salereal đánh giá cao ở dự án Aqua City. Các biệt thự, nhà phố và shophouse Aqua City được triển khai trên quy mô 1000 hecta tại xã Long Hưng, Biên Hòa, ở cửa ngõ phía đông đi vào thành phố Hồ Chí Minh.

vi tri aqua city

Vị trí này tạo ra lợi thế cho dự án Aqua City ở cả kết nối giao thông và tiềm năng đầu tư. Cư dân trong tương lai của dự án này có thể nhanh chóng đến được những địa điểm quan trọng tại Đồng Nai cũng như thành phố Hồ Chí Minh. Cũng nhờ khả năng kết nối này mà cư dân cũng có thể thừa hưởng tiện ích, dịch vụ từ hai thành phố lớn này.

Aqua City có tiềm năng đầu tư nổi bật khi ở khu vực này, dự án có thể đón được dòng tiền đầu tư vào biệt thự và nhà phố của nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó các hạ tầng giao thông và đô thị xung quanh khi hoàn thiện sẽ tác động không nhỏ tới mặt bằng giá trị của sản phẩm tại khu đô thị này. Hơn nữa, chủ sở hữu biệt thự, nhà phố có thể dùng để khai thác cho thuê.

Novaland là thương hiệu chủ đầu tư trong nước đã khẳng định được uy tín và tiềm lực của mình. Vì vậy, khi thông tin dự án Aqua City được công bố thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Phần lớn các khách hàng khi mua và trải nghiệm sản phẩm trước đây trong dự án Novaland đều hài lòng về chất lượng cùng các đặc điểm khác tại dự án này.

Với tiềm lực và uy tín của mình, Novaland có thể hợp tác với các công ty, đơn vị về thiết kế, xây dựng, vận hành hàng đầu mang đến chất lượng tốt nhất cho Aqua City. Bên cạnh đó còn nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ, thanh toán linh hoạt để nhà đầu tư sắp xếp nguồn vốn của mình.

Lê Đình Phong nhận định có được chủ đầu tư uy tín như Novaland, khách hàng có thể an tâm xuống tiến cho sản phẩm trong dự án Aqua City.

Môi trường sống đẳng cấp tại Aqua City

Một trong những đặc điểm thu hút khách hàng đến với dự án Aqua City không thể bỏ qua môi trường sống sinh thái tuyệt vời tại đây. Đặc điểm này có sự kết hợp giữa yếu tố tự nhiên và công sức của chủ đầu tư.

tien ich aqua city

Dự án có sông Đồng Nai giúp điều hòa khí hậu, thanh lọc khói bụi, hạn chế năng nóng và đam lại cảnh quan tự nhiên xanh tươi. Chủ đầu tư dành đến gần 2/3 diện tích cho công viên cây xanh, diện tích mặt nước, thêm kênh đào xuyên tâm và hồ bơi ở khắp dự án. Vì vậy, cư dân có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng sinh thái trong khu đô thị này và trong ngôi nhà của mình.

Có thể thấy được dự án Aqua City có nhiều điểm nổi bật, trong đó về vị trí, chủ đầu tư và không gian sống là vô cùng quan trọng. Với các giá trị, Lê Đình Phong chắc chắn khách hàng sẽ có được trải nghiệm giá trị nếu sở hữu biệt thự và nhà phố tại dự án này.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ