Những trải nghiệm độc đáo cùng dự án Aqua City

AquaCity là một trong những dự án đặc biệt của Novaland, chủ đầu tư có tiếng trên thị trường, mang nhiều nét độc đáo cùng tiện ích đáng mong chờ, chắc chắn dự án Đồng Nai sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực đến với quý khách hàng, duy trì được vị thế vững chắc của thương hiệu cũng như dự án mà chúng tôi phát triển.

Với nhiều giải pháp và hệ thống thông tin hữu ích VnRep sẽ giúp quý khách hàng được làm sáng tỏ nhiều thắc mắc liên quan đến dự án Aqua City, đồng thời đem lại cảm giác rõ ràng, cụ thể cho khách hàng khi nhìn nhận thông tin được chi tiết hơn.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Những trải nghiệm độc đáo cùng dự án Aqua City

Sở hữu cho mình một thương hiệu nổi tiếng Novaland, ngay bước đầu tiên trong quá trình phát triển đã giúp cho dự án Aqua City có tầm ảnh hưởng nhất định và dễ dàng tiếp cận với khách hàng vì sự uy tín mà bao năm qua thương hiệu của tập đoàn đã đạt được, thể hiện yếu tố chất lượng của sản phẩm được đảm bảo sẽ là điều làm nên niềm tin tưởng lớn lao đến với dự án.

Với diện tích lên đến 1000 ha, là một điểm mạnh trong quy hoạch và mở rộng của dự án Aqua City, khi mà trong tương lai sẽ đồng bộ và hoàn thiện toàn bộ dự án bằng việc khai thác hầu hết các mẫu diện tích, làm nên một khu đô thị đẳng cấp và đặc biệt, đa dạng hóa sự lựa chọn đến với các nhà đầu tư tiềm năng.

Dự án Aqua City cho ra mắt và bàn giao nhiều loại hình bất động sản, phải kể đến một số sản phẩm đặc biệt như Shophouse, dự án, biệt thự, nhà phố, trung tâm giải trí,… và hàng loạt các loại hình với thiết kế độc đáo, thể hiện nhiều yếu tố riêng biệt gắn liền với cảnh quan và bố trí tùy theo từng khu vực, những loại hình này được sắp xếp và xây dựng theo nhiều phân khu, mang lại cảm giác hài hòa và hiện đại.

tien ich aqua city dong nai

Lợi ích đặc biệt đến từ Aqua City

Nằm kế bên con sông Đồng Nai rộng lớn, dự án Aqua City sở hữu cho mình nhiều phối cảnh hết sức độc đáo và đẹp mắt, làm cho tài sản và con người nơi đây có được một môi trường sống trong lành và đặc biệt. Dự án dễ dàng đạt được nhiều sự đầu tư hơn nhờ vị trị thuận lợi từ khách hàng, góp phần xây dựng hình ảnh trở nên có hữu ích và có giá trị.

Nhiều phân khu đã được bàn giao đến tay các nhà đầu tư, thể hiện giá trị thương mại của dự án Aqua City, với phân khu Phoenix South chuẩn bị mở bán trong thời gian sắp tới, được xây dựng trên đảo Phượng Hoàng riêng biệt và độc lập, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng có nhu cầu sở hữu vì không gian sống hiện đại mà sản phẩm mang lại, đi liền với nhiều tiện ích như hồ bơi, bệnh viện, trường học,…

Với phương thức thanh toán tối ưu hóa cho quý khách hàng khi sở hữu tài sản mà chúng tôi cung cấp, với hỗ trợ lãi suất hay ngân hàng cho vay 40%, quý khách hàng cũng có thể không thanh toán ngay mà chia thành nhiều kỳ thanh toán cố định, dễ dàng tiếp cận giá trị tài sản.

VnRep tin tưởng vào các quyết định đầu tư tương lai của quý khách hàng khi lựa chọn dự án Aqua City là dự án có nhiều tiềm năng phát triển mai sau.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://enetget.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A