Những ưu điểm nổi bật của dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè

Không chỉ có giá bán hấp hẫn, Chung cư Orchid Park còn là mái ấm hoàn hảo cho các cư dân yêu thích cuộc sống hiện đại an lành, chất lượng và hài hòa với thiên nhiên.

Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè

Hàng xóm trong khu dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè

dự án Orchid Park nằm ngay tại trung tâm của khu vực trung tâm của Nhà Bè. Vị trí vàng của trục phát triển, gần với sân vận động Nhà Bè. Hiện tại, khu vực này có mức giá rất đắt đỏ. Hình thành một cộng đồng dân cư đẳng cấp, giàu có. Không dễ gì để quý khách có thể sở hữu một chung cư hạng sang tại khu vực này. Bên cạnh đó, Chung cư Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè còn được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích khu vực như Thời gian di chuyển về quận 5, quận 6 sẽ được rút ngắn đáng kể sau khi tuyến đường Nguyễn Lương Bằng giao với Nguyễn Văn Linh được hoàn thành, Bên cạnh đó căn hộ Orchid Park nằm ngay sát quận 8, quận Bình Chánh và khu công nghiệp cảng Hiệp Phước qua tuyến Nguyễn Bình – Nguyễn Hữu Thọ..

Chung cư Orchid Park hội tự những tiện ích đẳng cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho quý khách cư dân định cư tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè này. dự án Orchid Park có ích thế công viên hồ điều hòa , cho góc nhìn rộng lớn ra dung tích thiên nhiên. Đón gió thoáng mát. Ngay trung tâm khu căn hộ là công viên cây xanh. Và mọi mảng xanh xếp đặt đan xen mang những tiện ích một biện pháp kỹ thuật . Trên khu đất rộng hơn 9.171m2, diện tích đất xây dựng chỉ 31.3%. Còn mọi phần dung tích còn lại đều dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích. Hệ thống tiện ích và dịch vụ với tính tương tác cao. Không chỉ giữa con người và thiên nhiên. Mà còn là giữa các cư dân sở hữu nhau. Đó là bể bơi bốn mùa nằm ngay trung tâm dự án chung cư. Phòng sinh hoạt cộng đồng to , hệ thống nhà trẻ cái giáo, vườn trung tâm.

Nội thất đẳng cấp của dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè

Được quý khách đánh giá cao, Chung cư Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè đang là dự án căn hộ có quần thể nhà ở và thương mại đẳng cấp nhất tại khu vực phía NAM.4 Block nhà tại dự án căn hộ có 3 tầng hầm đáp ứng trông giữ cho cả cư dân dự án và khu trung tâm thương mại. 8 thang máy tốc độ cao đáp ứng nhu cầu di chuyển trên 17 tầng của dự án. Màu xanh của tự nhiên luôn tạo được nhiều cảm giác với khách hàng. Đặc biệt khi thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển thành thiếu thốn, chật chội cây xanh. Có thể tỏa bóng mát thì một không gian sống như dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè lại là điều cần thiết. quý khách chỉ cần đặt chân đến gần khu dân cư đã có thể cảm nhận được sự khác biệt. Khi màu xanh được bao phủ xung quanh. Tạo sự bình yên và cảm giác thân thuộc.

dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè Công ty cổ phần ktxd & vlxd Cotec

Mặc dù dự án căn hộ đang được xây dựng sàn tầng. Nhưng đã sớm nhận được nhiều sự để ý của những người đang tìm hiểu sở hữu căn hộ. Trong đó số đông là người trẻ, các gia đình trẻ. Với cách làm bài bản, chủ đầu tư dự án căn hộ đã bắt tay hợp tác với một số ngân hàng đáp ứng những gói cho vay ưu đãi dành cho khách hàng. Ngân hàng NCB tư vấn lãi suất 0% trong 12 tháng. Ân hạn nợ gốc 12 tháng đầu, vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ. Nằm tại của ngõ phía NAM thành phố, dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè sẽ là nơi kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại. Hiện tại, số lượng căn hộ chưa giao dịch tại tòa tháp dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè không còn nhiều, quý khách để ý và đang tìm hiểu xem xét giá bán dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè mới nhất xin vui lòng tel số tel phòng kinh doanh