Orchid Park Hiệp Nguyên – Tiện ích đa dạng, đẳng cấp thượng lưu

Vào thời điểm thị trường đang có nhiều khu chung cư hạng sang được chào bán. Dự án căn hộ chung cư khu căn hộ thông minh tại Orchid Park tại khu vực Nhà Bè được tung ra ngay lúc đó sẽ găp nhiều tranh giành lớn. Tuy nhiên, lượng KH đặt mua chung cư hạng sangđều tăng mỗi ngày. Có thể thấy sức lôi kéo của chung cư hạng sang thông minh mà CĐT đi tiên phong.

Orchid Park Hiệp Nguyên

Sống tại Orchid Park Hiệp Nguyên, tiện nghi chỉ cách 1 bước chân

dự án Orchid Park Phú Xuân Cotec nằm trên mặt Đường Huỳnh Tấn Phát, gần khu SVĐ Nhà Bè. Chung cư có lợi thế lớn về mặt di chuyển với nhiều địa điểm quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Vị trí chiến lược của dự án chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên không chỉ mang trong mình 1 khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại 1 môi trường sống lý tưởng. Đây là địa điểm rất là thuận lợi lúc mà quỹ đất cho những dự án nhà ở xanh ngày dần bị thu hẹp.

Bên cạnh đó, Orchid Park còn sở hữu hệ thống các tiện ích đặc biệt như thự viện, khu ẩm thực, sân tập golf, bể bơi. Sân tennis theo chuẩn quốc tế, công viên bốn mùa, phòng tập thể dục đa năng, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đem tới những trải nghiệm thú vị nhất về cuộc sống cho KH thân thiết của mình. Chính giữa trung tâm dự án Orchid Park Phú Xuân Cotec là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Quảng trường cộng đồng được ví như trái tim của dự án bất động sản, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành hai dao động không gian đối lập: 1 bên tĩnh lặng, an nhiên; 1 bên sôi nổi, ồn ào.

Thuận lợi về đầu tư tại Orchid Park Hiệp Nguyên

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia dự án chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên . Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 dự án nhà ở với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Chung cư trên thiết kế gồm có các tòa tháp với chiều cao 17 tầng. Trong đó khối đế tòa có chiều cao gồm tổ hợp siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng, khối căn hộ, Còn lại tầng trên cùng căn hộ bố trí căn hộ Penhouse cao cấp. Áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu vào Việt Nam. sẽ mang đến dịch vụ vận hành chung cư chất lượng. Tăng cường sự phối hợp giữa CĐT và cư dân nhằm giải quyết vấn đề phát sinh. Tạo sự nhất quán, minh bạch trong công tác quản lý. Đem lại giá trị gia tăng cho cư dân và nâng cao giá trị căn hộ.

Chung Cư Căn Hộ và Chung Cư Orchid Park Hiệp Nguyên Nhà Bè

Hệ thống điện để mang đến an toàn cho cư dân được xây dựng một biện pháp đảm bảo nhất tại Orchid Park Hiệp Nguyên. Cuộc sống hạn chế tối đa những rủi ro và trọn vẹn niềm vui cho cuộc sống của người dân. Bên cạnh việc được phát triển bởi CĐT uy tín có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Orchid Park Hiệp Nguyên còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. Quý khách chú ý và muốn đặt cọc căn hộ đẹp nhất tòa nhà này, vui lòng tel với chúng tôi để được cung cấp bảng hàng mới nhất.