Orchid Park – miền đất của những ước mơ

Chủ đầu tư Orchid Park luôn mong muốn đáp ứng được nhu cầu của nhiều quý vị nhất. Vì thế, dù là quý vị mua để ở hay mua để đầu tư thì đều có thể thuận tiện sở hữu căn hộ cao cấp tại Orchid Park.

Orchid Park

Căn hộ dự án Orchid Park Nhà Bè kiến trúc đương đại

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích tiên tiến mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ điều hòa . Tại vị trí Orchid Park, hồ điều hòa được xem như là trái tim của dự án chung cư, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo không gian sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với cuộc sống hiện đại ô nhiễm và khói bụi bên ngoài dự án. Nhất cận thị: Đây là dự án căn hộ chung cư nằm tại vị trí nhất cận thị vô cùng thuận tiện khi nằm gần rất nhiều những siêu thị lớn. Khi đến Orchid Park sinh sống, cư dân sẽ được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích bên ngoài bao gồm siêu thị Crescent Mall, Parkson, chợ Phú Mỹ…. Ngoài ra, còn có các hệ thống bệnh viện lớn nằm kế bên với dự án căn hộ chung cư đó là bệnh viện Nhà Bè và bệnh viện Pháp Việt,….

Có thể nói tiện ích Orchid Park được thể hiện rõ nhất ở chính hệ thống tiện ích phong cảnh hoành tráng mà rất ít các dự án căn hộ chung cư hiện nay có được. Với hệ thống tiện ích 58 tiện ích cao cấp xuất sắc mà chủ đầu tư mang đến cho cư dân. Và với không gian rộng lớn thì toàn bộ mọi đối tượng đều có 1 khu không gian riêng – từ các em trẻ nhỏ, các bạn thanh niên cho đến các cụ cao niên, người lớn tuổi đều có những khu tiện ích riêng biệt hợp lý bố trí tại khuôn viên dự án chung cư. Một điều đáng nói của bán Ký gửi Căn hộ Orchid Park đó là không gian xanh. Những tiện ích phong cảnh của Orchid Park như những hàng cây xanh, vườn hoa , công viên phủ kín dự án chung cư, những lối đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống hiện đại thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, công việc, học tập. cùng với đó, hồ điều hoà Bán Orchid Park rộng , có tác dụng điều hoà không khí, tạo phong cảnh cho khu căn hộ cao cấp. Cư dân cũng có thể dạo bộ, chạy gym vòng quanh hồ. Một không gian thoáng đãng, mát mẻ cho 1 cuộc sống hiện đại Orchid Park.

Khu căn hộ chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên thiên đường xanh

khu dự án Orchid Park Nhà Bè được phân tích là đỉnh cao không thể thiếu chất lượng xây dựng đỉnh cao. Chất lượng quy hoạch như xương cốt, còn thiết kế bên trong chỉ như quần áo của con người. Quần áo có thể thay mới, làm đẹp, tuy nhiên xương cốt khỏe mới khiến con người khỏe mạnh. bởi vậy, để chắc chắn chất lượng căn hộ chung cư giá rẻ, cần có kỹ thuật xây dựng tinh tế tiên tiến nhất với sự quản lý thi công giỏi. Trong nội khu Orchid Park, chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi vị trí xung quanh dự án chung cư. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa thích hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ đi lại với nút bấm khẩn cấp để có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ bảo an.

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được để ý ở đây là ở các khu vực kế bên là khu căn hộ chung cư thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần dao động 1.6 tỷ/căn là bản có thể sử dụng ngay 1 căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá thích hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà chủ đầu tư đã cẩn trọng đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ cao cấp này. Do đó, ta có thể cảm thấy ưu điểm và lợi thế của vị trí dự án căn hộ chung cư cùng với thiết kế tiên tiến mà Orchid Park mang đến sẽ không làm bạn thất vọng. Như vậy nhờ vị trí tiện lợi, hệ thống tiện ích nội khu, bên ngoài đầy đủ, nằm gần KĐT Nhà Bè đã giúp giá trị của Orchid Park được nâng tầm lên rất nhiều. Dự án này trông mong sẽ là kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn nhất dành cho các khách hàng.