ORCHID PARK ĂN THEO NHỜ MỞ RỘNG HẠ TẦNG CƠ SỞ KHU NAM SÀI GÒN

Trong 12 dự án được chính quyền thành thị đề xuất với Chính phủ trong năm 2017 có tổng vốn 66.000 tỷ đồng, khu Nam chiếm tới 3 dự án trọng điểm.

Hạ tầng giao thông tại Nam Sài Gòn đã có nhiều thay đổi tạo nên diện mạo mới của một KĐT cuộc sống với đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8 km gồm 10 làn xe. Tính đến nay, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục giao thông KĐT dài và lớn nhất TP.HCM.

Bên cạnh đó, các dự án trọng điểm nhằm giảm ùn tắc giao thông từ phía Nam vào trung tâm và ngược lại cũng đang được triển khai. vượt trội là khởi công cầu Thủ Thiêm 4, giúp nối từ khu KĐT mới Thủ Thiêm quận 2 qua đường Nguyễn Văn Linh quận 7. Ngoài ra có: đường trục Bắc – Nam đoạn từ đường Hoàng Diệu đến đường Nguyễn Văn Linh, cầu Nguyễn Khoái, hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát lên 30 m và sửa chữa, nâng cấp đường Nguyễn Thị Thập mở rộng lên 35 m.

Cũng theo quy hoạch các tuyến metro, tuyến buýt sông kết nối quận 7 và quận 1, đường Nguyễn Tất Thành sẽ được mở rộng lên 37-42 m (tùy theo đoạn) trở thành tuyến huyết mạch đối ngoại chính của quận 4 nối thông qua lại với quận 1 và quận 7.

Việc mở rộng đường Nguyễn Tất Thành như trên nhằm xóa các điểm đen về ùn tắc tồn tại trên tuyến từ nhiều năm qua.

Mặt khác, đường này phải làm trước để đón đầu, cung ứng nhu cầu phát triển của hai khu công dụng cảng tàu du lịch và khu KĐT cao cấp Sau thời điểm điểm triển khai di dời khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội và cảng Tân Thuận.

Ngoài ra, những tiện ích ngoại khu hoàn tất tại khu KĐT kiểu mẫu như trường học, bệnh viên, vô số trung tâm mua sắm… cũng mang đến cho cư dân trong khu vực một quần thể dịch vụ tiện ích vượt trội.

Khu Nam vẫn là “bãi đáp” của nhiều dự án BĐS sản.

Từ đó có thể thấy, bức tranh tổng thể của khu Nam TP.HCM vẫn hội tụ đủ mọi qui định của một cuộc sống cuộc sống, là bãi đáp lý tưởng cho việc đầu tư, an cư. Nhiều dự án tiếp tục mọc lên tại đây, trong đó, dự án Orchid Park đang lôi kéo sự quan tâm của đông đảo khách hàng mục tiêu từ khi ra mắt.

Dự án căn hộ Orchid Park Nhà Bè nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, cách khu KĐT kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng chỉ 1,5 km, vị trí trung tâm di chuyển vào trung tâm quận 1 thông qua tuyến đường Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Thị Thập, kết nối nhanh lẹ đến quận 2, khu KĐT mới Thủ Thiêm qua cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm 4. Thêm nữa, nhờ nằm giữa hồ tự nhiên Tân Mỹ rộng 3,6 ha và sông Thầy Tiêu, đối diện là công viên Hương Tràm 20 ha, dự án có bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Du an Orchid Park là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm nhà ở giá rẻ của nhà đầu tư Hiệp Nguyên, mang phong cách “Nhật Bản”, được kiến trúc theo phong cách cổ điển hiện đại, với cảm hứng chủ đạo từ nước, mộc và cây xanh.

Dự án đi kèm các tiện ích như hệ thống trường học các cấp thuận tiện cho con em cư dân dự án Orchid Park. Vật liệu xây dựng chuẩn cao  cấp, sơn qui định có độ dẻo, chống ẩm mốc, bám bụi, nứt, giữ màu sắc bền đẹp 5-10 năm. Ngoài ra còn có Công viên cây xanh, rất nhiều tiện ích cao cấp phục vụ cư dân của dự án ngoài ra dự  án có hồ bơi nằm giữa 2 Block A&b, sân chơi nước trẻ em, khu BBQ, khu vực công viên rộng lớn …

Website Chính Thức Dự Án: https://canhoorchidpark.org/