ORCHID PARK“LÀN GIÓ MỚI” TRONG PHÂN KHÚC CĂN HỘ GIÁ RẺ TẠI NAM SÀI GÒN

Cùng với các chính sách của UBND TP.HCM trong việc quy hoạch đồng bộ hạ tầng và giao thông kết nối đã tạo sức hấp dẫn để thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn ngày càng tăng trưởng mạnh, đặc biệt là phân khúc căn hộ.

Các chuyên gia địa ốc cho rằng, thị trường căn hộ đang chuyển dần sang các dự án có quy mô vừa phải nhưng đầy đủ các tiện ích vượt trội. Các dự án này sẽ trở thành tâm điểm, hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng, kênh đầu tư hấp dẫn bởi độ “hiếm”, khả năng tăng giá cao, thanh khoản tốt. Và theo chủ đầu tư, căn hộ Orchid Park là dự án hội tụ đủ những yếu tố đó.

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng, ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cư dân có thể tận hưởng đầy đủ những dịch vụ tiện ích cao cấp của 1 đô thị hiện đại từ y tế, giáo dục, tài chính, giải trí,… cùng hơn 20 tiện ích nội khu cao cấp đạt tiêu chuẩn và mang phong cách Nhật Bản. Orchid Park với quy mô gồm 217 căn hộ: apartment, penthouse, officetel,… có giá trung bình vào khoảng 14,3 triệu đồng/m2 được xem là mức giá cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.


Theo một khách hàng đã mua căn hộ Anh tuấn Apartment cho biết, năm 2015 vào thời điểm mở bán đợt 1, căn hộ 3 phòng ngủ chỉ có giá 1,3 tỷ nhưng hiện nay mức giá đã dao động từ 1,5 tỷ – 1,6 tỷ. Với căn 2 phòng ngủ, mức giá mở bán từ 1,4 tỷ và hiện nay cũng dao động từ 1,5 tỷ, chênh lệch trên 100 triệu đồng. Còn cho thuê với căn 2 phòng ngủ trung bình 7 – 8 triệu/tháng, căn 3 phòng ngủ là 10 triệu/tháng. Lý giải cho việc gia tăng này ngoài yếu tố khách quan chính là chất lượng công trình đạt yêu cầu cao, chủ đầu tư bàn giao căn hộ vượt cam kết và kỳ vọng của khách hàng, thêm vào đó là dịch vụ quản lý và chăm sóc cư dân rất tốt.

Có kinh nghiệm nhiều năm đầu tư BĐS, anh Đắc Hải (sống ở Q.4, TP.HCM) đã quyết định mua 1 căn hộ tại dự án Orchid Park:

“Theo tính toán của tôi, tại Phú Xuân, Q.7 và khu Phú Mỹ Hưng tập trung rất đông người nước ngoài, đặc biệt là các chuyên gia Nhật Bản, Đài Loan sang sinh sống và làm việc, vì vậy nhu cầu thuê căn hộ phù hợp với nhu cầu bản địa của người nước ngoài là rất lớn. Sau khi nhận nhà, tôi có thể cho thuê dài hạn vơi giá 10-12 triệu/tháng. Đây là nguồn thu ổn định để tích lũy tài sản và chuyển nhượng với mức sinh lợi khoảng 30%/năm”

Với uy tín của Hiệp Nguyên cùng với hơn nhiều năm kinh nghiệm phát triển BĐS của tập đoàn COTEC, cư dân Can ho Orchid Park Nha Be hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng và cam kết, cũng như giá trị gia tăng từ căn hộ của mình cùng như tận hưởng không gian sống an toàn và hiện đại.

Nguồn: https://canhoorchidpark.org/