Phân khu Phoenix South – điểm nhấn của dự án Aqua City

Aqua City Biên Hòa là dự án quy mô của tập đoàn Novaland triển khai. Với diện tích và khối lượng sản phẩm cao, dự án Đồng Nai chia làm nhiều đợt mở bán và thu được thành công.

Phân khu tiếp theo được mở bán là Đảo Phương Hoàng – Phoenix South. Cùng SaleReal tìm hiểu và đánh giá về các mặt của phân khu này trong dự án Aqua City để biết có nên chọn mua hay không.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Phân khu Phoenix South – điểm nhấn của dự án Aqua City

SaleReal cho rằng Phoenix South chính là phân khu tạo điểm nhấn cho toàn bộ dự án Aqua City. Vị trí của Phoenix South rất đặc biệt, nằm gọn trên hòn đảo nhỏ, bốn mặt đều giáp sông, về môi trường sống hay phong thủy đều rất tốt cho gia chủ.

Sản phẩm mà Novaland mang tới trong lần mở bán này ở Phoenix South là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà phố. Trong đó có nhiều căn view sông thoáng mát. Chắc chắn sẽ khiến khách hàng ưu thích. Về mặt tiện ích thì phân khu này có các tiện ích cơ bản, và cư dân trong tương lai có thể tiếp cận và sử dụng các tiện ích chung của khu đô thị Aqua City.

Một điểm khác biệt so với các phân khu khác trong dự án Aqua City đó là biệt thự và nhà phố ở phân khu này có thiết kế thiên về phong cách hiện đại nhiều hơn. Với không gian mở có thể đón gió, đón ánh sáng tự nhiên vào trong không gian sống.

Giá bán dự kiến của nhà phố tại phân khu này vào khoảng 5 tỷ đến 9 tỷ đồng, còn giá bán biệt thự từ 9 tỷ đến gần 15 tỷ đồng. Còn tùy theo diện tích và thiết kế, vị trí của các sản phẩm này. SaleReal cho rằng, sản phẩm trong phân khu này rất đáng để khách hàng xuống tiền đầu tư.

aqua city phoenix south

Tại sao nên đầu tư vào Aqua City thời điểm này?

Theo nhận định của SaleReal, đây là thời điểm tốt để khách hàng tham gia đầu tư tại dự án Aqua City. Vì trước đó, chủ đầu tư Novaland đã mở bán nhiều phân khu của khu đô thị này. Việc các sản phẩm bán hết nhanh chóng khẳng định cho sức hút và tầm ảnh hưởng của dự án này trên thị trường bất động sản.

Phoenix South tập trung chủ yếu vào biệt thự và nhà phố. Mà đây đang là các dòng sản phẩm mà thị trường đang có nhu cầu lớn. Biên Hòa lại là một trong những khu vực đón được dòng tiền đầu tư từ thành phố Hồ Chí Minh nên nếu sở hữu sản phẩm này thì sẽ thu được lợi nhuận khả quan trong tương lai gần.

Dự án Aqua City có nhiều ưu thế về kết nối giao thông khi vừa có thể nhanh chóng di chuyển tới trung tâm thành phố Biên Hòa, vừa kết nối nhanh chóng với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận thông qua nhiều tuyến đường mới được xây dựng.

Khu đô thị Aqua City sẽ hình thành không gian sống sinh thái tuyệt vời. Đây là xu thế mới trong phong cách sống hiện đại. Càng về sau thì nhu cầu về không gian sống này càng cao. Biệt thự và nhà phố ở Aqua City lại càng có giá. Chưa kể còn có thể khai thác cho thuê và kinh doanh dịch vụ.

Từ các ưu thế trên của dự án Aqua City nói chung và phân khu Phoenix South nói riêng, SaleReal cho rằng đây là thời điểm lý tưởng để khách hàng xuống tiền cho đầu tư bất động sản tại dự án Aqua City.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A