Phong cách sống mới mà Khu căn hộ chung cư Opal Central Park đem đến cho lối sống hiện đại

Opal Central Park không chỉ được biết đến với vị trí đẹp, căn hộ thiết kế cao cấp, hiện đại mà còn được nhắc tới nhiều nhờ những hệ thống tiện ích tuyệt vời từ nội khu đến bên ngoài mang đến sự gắn kết cho cư dân cuộc sống hoàn thiện.

Opal Central Park

Nghiên cứu thêm tại Miendiaoc.vn https://miendiaoc.vn/can-ho/

Dự án làm nên khác biệt sống cho cư dân

Căn hộ cao cấp Opal Central Park thể hiện sự thích nghi của kiến trúc đương đại địa cầu vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa, tạo nên sự giao thoa tuyệt vời của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông. Khu căn hộ chung cư Opal Central Park tạo lạc tại Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, đây là 1 trong những vị trí chiến lược đẹp nhất Thuận An là 1 trong những sản phẩm ưu tú tiếp theo của Đất Xanh Group trong năm 2020 trên thị trường Bất động sản Bình Dương. Khu căn hộ chung cư Opal Central Park là dự án khu căn hộ chung cư tại Thuận An do chủ đầu tư Đất Xanh Group quy hoạch, phát triển và làm chủ đầu tư. Khu căn hộ chung cư Opal Central Park sở hữu vị trí chiến lược bởi nó nằm ngay trên đường Đại lộ Bình Dương, Thuận An.

Khu căn hộ chung cư Opal Central Park với mật độ xây dựng chỉ 35.7 % trong tổng diện tích 10,204.4 m2 kì vọng là KĐT hiện đại kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Hiểu được tầm nhìn lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án hiện đại là thiết kế thông minh hòa mình vào tự nhiên thì chủ đầu tư đã xây dựng Khu căn hộ chung cư Opal Central Park trở nên nơi tuyệt vời để thư giãn và nghỉ ngơi. Tại Căn hộ cao cấp Opal Central Park đã được thiết lập, triển khai xây dựng với hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh bao gồm: Trung tâm thương mại; khu spa; phòng tập Gym; hồ bơi; khu vui chơi giải trí; công viên cây xanh;… Tất cả mọi thứ đều được tích hợp tại nội khu Khu căn hộ chung cư Opal Central Park đã giúp tạo 1 cuộc sống đầy đủ, tiện nghi nhất cho mọi cư dân.

Dự án căn hộ hạng sang Opal Central Park tầm nhìn đẹp

Căn hộ cao cấp Opal Central Park là quần thể căn hộ chung cư hạng sang và đáng sống bậc nhất giữa lòng Bình Dương. Với hơn 1,530 căn hộ cao cấp hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Với hệ thống bảo an bằng ba lớp kiểm soát hiện đại bao gồm: thẻ từ; vân tay đăng ký khác biệt, khóa mã số. Như vậy, mọi cư dân ra vào dự án phải sử dụng thẻ từ. Nếu không thì sẽ không thể nào vào thang máy, kết nối vào các tầng. Đặc biệt tại mỗi căn hộ thì có cửa ra vào được bảo vệ bởi mã vân tay có chất lượng cao cấp giúp chắc chắn sự an toàn tuyệt đối.

Opal Central Park

Nghiên Cứu Thông tin tại giagocchudautu: chủ đầu tư kiến á

Khu căn hộ chung cư Opal Central Park nằm tại Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương là quần thể căn hộ dự án sang trọng và tòa nhà văn phòng do công ty Đất Xanh Group làm CĐT. Bên cạnh sức nóng từ các căn hộ cao cấp sang trọng, 2 tháp nhà văn phòng cao 35 tầng của chung cư cũng thu hút được cực kỳ nhiều sự quan tâm của các NĐT bất động sản. Tiến độ Khu căn hộ chung cư Opal Central Park hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn KH đã quan tâm theo dõi dự án.

Đọc thêm tin này