Phong cách sống mới mà khu dự án cao cấp Orchid Park mang đến cho lối sống hiện đại

Dưới bàn tay nghệ thuật tài hoa của các chuyên gia thiết kế hàng đầu đã tạo nên 1 Orchid Park hết sức hoàn mỹ kể cả trong hay ngoài căn hộ chung cư hạng sang. khu dự án cao cấp Orchid Park mang 1 phong cách thiết kế sang trọng, tiên tiến và tinh tế của châu Âu. Không gian sống của dự án căn hộ này lại tràn ngập sắc xanh của tự nhiên chắc chắn sẽ giúp cư dân nơi đây luôn có cảm giác thoải mái nhất.

Orchid Park

Khu căn hộ Orchid Park Nhà Bè cảm giác thoải mái

vị trí Bán Căn hộ Orchid Park có các căn hộ chung cư hạng sang được xây dựng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng tại bất kỳ loại hình nào CĐT cũng đều hết sức trau chuốt để mang đến những giá trị sống ưu việt, các nhà này đã biến những tòa căn hộ chung cư hạng sang trở thành điểm nhấn đáng chú ý trong dự án chung cư. Hơn thế nữa, mới đây sự công bố của 4 tòa (A-B-C-D) dự án căn hộ càng làm nâng cao thêm sức nóng cho loại hình loại hình này. Với vị trí đắc địa nằm tại mặt tiền đường 15B Nguyễn Lương Bằng, thuộc khu đô thị mới Phú Gia Đường Huỳnh Tấn Phát – Xã Phú Xuân – Huyện Nhà Bè – TP HCM. Tp. Hồ Chí Minh, dự án Orchid Park Hiệp Nguyên chính là cầu nối giao lưu văn hóa, chính trị, và kinh tế của Tp. Hồ Chí Minh. Bạn có thể thuận lợi lưu thông từ khu dự án cao cấp Orchid Park đến siêu thị Metro với thời gian vài phút đồng hồ , đi thẳng tới bệnh viện E cách đây 2 km, hay tới các trường đại học lớn nhỏ như Đại Học Sư Phạm, Đại học điện lực, Đại học chính trị … hay các trường trung học, tiểu học trên địa bàn chỉ trong vài phút.

Có thể thấy, với chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu như kể trên thì mọi nhu cầu của bạn đều được cung cấp ngay trong khuôn viên của dự án chung cư. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì chri trong vòng 3 km thì bạn có thể tiếp cận với nhiều tiện ích hoàn thành của khu vực.Bên cạnh các tiện ích trong khu vực, Bán Căn hộ Orchid Park còn đặc trưng chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm cung cấp tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ đời sống trong lành. khu dự án cao cấp Orchid Park sẽ là điểm đến xuất sắc cho những NĐT thông thái.

Orchid Park phong cảnh đẹp

Về không gian của 2 dự án thì dự án Orchid Park Hiệp Nguyên được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 4 tòa (A-B-C-D) nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. khu dự án cao cấp Orchid Park cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu khu dự án cao cấp Orchid Park. khu dự án cao cấp Orchid Parkvới diện tích lô đất rộng lớn gần 9.171m2.. Tp. Hồ Chí Minh phê duyệt xây dựng 4 tòa (A-B-C-D) tháp căn hộ chung cư với chiều cao 17 tầng.Tầng hầm liên thông với diện tích nhằm cung cấp nhu cầu để xe của cư dân. khu dự án cao cấp Orchid Park được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ chung cư hạng sang luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong khu dự án cao cấp Orchid Park, CĐT thiết kế căn hộ chung cư hạng sang tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng.

Theo phân tích của các chuyên gia bất động sản thì đây là sự án có sức hấp dẫn hết sức đặc trưng và xét về vị trí, giá bán, chủ đầu tư, thiết kế,… đều làm cho những quý vị muốn mua nhà để ổn định hay những NĐT đầu tư sinh lời đều cảm thấy hết sức hài lòng. Không chỉ nằm tại khu vực đông dân cư dự án căn hộ còn nằm Nguyễn Lương Bằng hay gần trục đường chính đi sân bay mang đến 1 sự thuận lợi nhất cho lưu thông với dân cư thuận lợi chắc chắn được tiến độ công việc của mình nhanh nhất.