Sở hữu căn hộ Dự án chung cư Oyster Gành Hào tận hưởng trọn vẹn đời sống tiện nghi

Với những quý khách hàng thượng lưu, không chỉ tìm 1 ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như biểu hiện đẳng cấp, vị trí của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những quý khách hàng đẳng cấp sẽ tìm tới những sản đẳng cấp để chọn lựa và sở hữu ngôi nhà cho chính mình và cho gia đình. Với Dự án chung cư Oyster Gành Hào, quý khách hàng không chỉ có 1 căn hộ đẳng cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

Oyster Gành Hào

Tiện ích lý tưởng cho tương lai tại Dự án chung cư Oyster Gành Hào

Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng khu căn hộ Oyster Gành Hào đã khiến quý khách hàng thực sự hài lòng về vị trí đặt của dự án căn hộ, thích thú bởi những tin tức đang được hé lộ về chi tiết các loại hình nhà ở. Không có villa đắt đỏ, nhưng không vì thế Dự án chung cư Oyster Gành Hào bị lu mờ đi mà ngược lại, đây chính là lợi thế của dự án bất động sản khi có những căn hộ giá rẻ cực kỳ cao cấp. Mang đến thiết kế mới lạ, với tầm view hướng ra khuôn viên xanh, quý khách hàng có thể ngắm cảnh từ căn hộ giá rẻ của mình, với thiết kế bằng kính cường lực, giúp quý khách hàng thấy được thoáng hơn. Đặc biệt đây cũng là ngụ ý của kỹ sư, kỹ sư muốn không gian của căn hộ giá rẻ luôn có đủ ánh sáng tự nhiên, và nhận được nhiều không khí trong lành nhất. Tiết kiệm được nhiều điện năng, giúp quý khách hàng cảm nhận được cuộc sống hàng ngày bên ngoài.

Hơn nữa, những tiện ích của thương hiệu Vietpearl khi được kết nối sẽ tạo nên 1 sự thuận tiện cực kỳ cho cư dân, đặc biệt cư dân của khu căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào. Chắc chắn với sự kết nối lý tưởng này và vị trí đắc địa của dự án căn hộ, Dự án chung cư Oyster Gành Hào sẽ là 1 dự án bất động sản hot được các NĐT và quý khách hàng đang quan tâm mua nhà để ở săn đón, nhất là trong bối cảnh kinh tế của khu vực phía trung tâm đang phát triển, cơ sở hạ tầng cũng được nâng cao và giá đất của khu vực này cũng ngày 1 tăng chóng mặt thì việc sở hữu 1 Dự án chung cư Oyster Gành Hào nằm tại đẹp, tiện ích hoàn hảo, phong cảnh tự nhiên thoáng đãng…. là sự chọn lựa lý tưởng và sáng suốt nhất.Đặc biệt, chung cu oyster ganh hao được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong 1 khu rừng.

Chính sách giải thích quý khách hàng của Dự án chung cư Oyster Gành Hào

Các sản phẩm của chủ đầu tư khu căn hộ Oyster Gành Hào Vietpearl Group rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc quý khách hàng khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm chung cư, liền kề, shophouse, resort, villa đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa nhân tố tự nhiên để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Với các cách thức cách nhiệt tân tiến nhất thế giới, căn hộ giá rẻ tại Dự án chung cư Oyster Gành Hào sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low E 2 lớp, tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thoáng mát và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ. Sống trong các căn hộ của Dự án chung cư Oyster Gành Hào, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30% phí sử dụng điện nước hằng tháng. Từ những cách thức tiết kiệm nhiên liệu và không gian xanh thoáng, cư dân Dự án chung cư Oyster Gành Hào sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% chi phí sinh hoạt hằng tháng.

Đọc thêm Dự án chung cư Oyster Gành Hào tại: chủ đầu tư oyster gành hào

Giá bán là 1 lợi thế khi bạn mua căn hộ, bảng giá Dự án chung cư Oyster Gành Hào so với nhiều căn hộ chung cư trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách giải thích quý khách hàng từ chủ đầu tư cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Mở bán Dự án chung cư Oyster Gành Hào hiện đã có tin tức mới nhất. Qúy quý khách hàng để ý nhiều hơn đến dự án bất động sản có thể hotline ngay với chúng tôi để nhận được những tin tức chuẩn xác và nhanh nhất.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Canhoorchidpark.org