Sở hữu sự tiện nghi hiện đại tại Căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower

dự án Wilton Tower Bình Thạnh là dự án bất động sản cao cấp và nổi bật với nhiều nhân tố môi trường xung quanh màu xanh của nước, của hoa lá cỏ cây đang dành được sự chú ý lớn nhất của đông đảo quý vị dành. Nằm ngay cửa ngõ phía Đông. Cạnh một trong những khu công viên hồ cảnh quan đẹp nhất TP.HCM đã tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt của dự án bất động sản so với các chung cư khác. Đặc biệt, CĐT Novaland Group vừa công bố thêm một số csbh và ưu đãi. Dành cho quý vị mua Căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower trong thời gian này với nhiều chính sách hấp dẫn nhất.

Wilton Tower

Những tiện ích cao cấp chỉ có tại Căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower

Hiện tại dự án bất động sản đã hiện hữu xong móng, và đến tháng 2 sẽ chính thức công bố thị trường căn hộ năm 2019. Wilton Tower cho thuê được CĐT Novaland Group chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm TP.HCM một khu dân cư sinh thái. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một căn hộ chung cư giá rẻ như mơ tại dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án căn hộ sẽ mang lại đời sống vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án bất động sản này và cư dân vùng lân cận.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy CĐT dự án Wilton Tower Bình Thạnh cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Khu căn hộ chung cư giá rẻ tiện nghi: Tất cả các căn hộ chung cư giá rẻ của Wilton Tower cho thuê đều được chú ý đầu tư. Thiết kế nội thất bàn giao sang trọng với đầy đủ tiện nghi giúp cư dân thỏa sức tận hưởng cuộc sống.

Vì sao nhà tại Căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower lại thu hút khách hàng?

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc chung cư hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng căn hộ chung cư giá rẻ. Hành lang mỗi tầng căn hộ có hệ thống báo khói, báo cháy, bình chữa cháy hiện đại Từng căn hộ được trang bị cửa khóa hiện đại có thể sử dụng mã số, vân tay hoặc chìa khóa. Chuông cửa có camera hiển thị hình ảnh giúp gia chủ chủ động tiếp khách.

Bạn đang xem thông tin Căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower tại: https://gkg.com.vn/the-grand-manhattan/

Novaland Group của Novaland Group là một trong những CĐT có tiềm lực tài chính và uy tin danh tiếng Việt Nam. Sở hữu nhiều dự án bất động sản BĐS cao cấp đã và đang đưa vào sử dụng. Đặc biệt khi mua Căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower cũng như các sản phẩm thấp tầng khác. quý vị sẽ được nhận nhiều tư vấn hấp dẫn và chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Chính sách bán hàng này được Novaland Group triển khai. Nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa để quý vị sở hữu được ngôi nhà cao cấp hạng sang tại đây. Tất cả đều có mặt tại khu dân cư Căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower, một đời sống cao cấp và thanh bình đã có mặt giữa lòng đất {than_pho}.