Sống trọn từng giây với không gian xanh dự án cao cấp Orchid Park Nhà Bè

Vì sao quý vị chọn Orchid Park mặc dù giá bán ở dự án nhà ở này rất cao. Chúng ta sẽ cùng đi nghiên cứu và hy vọng răng bài viết này sẽ giúp bạn phần nào trong việc chọn lọc mua hay không mua chung cư hạng sang tại dự án cao cấp Orchid Park Nhà Bè.

Orchid Park

Khu chung cư Orchid Park Nhà Bè xu hướng đẳng cấp

Một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức hút của 1 dự án nhà ở đó là vị trí. Vị trí có thuận tiện thì người dân lưu thông thuận tiện và ngược lại. Vậy dự án cao cấp Orchid Park Nhà Bè pham van dong – cái tên đang được nhắc đến khá nhiều trên thị trường bất động sản sở hữu địa điểm như thế nào và hưởng lợi ra sao? Vị trí này giúp thuận tiện đi lại, gần các trung tâm y tế và trường học, khu đô thị, mua sắm lớn của thành phố như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại Metro, điện máy HC…

Orchid Park ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án cao cấp Orchid Park Nhà Bè khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong 1 không gian sống thanh bình và khoáng đạt.Xu hướng sống của những quý vị có điều kiện tại Tp.Hồ Chí Minh cần 1 không gian sống đẳng cấp – Đó là không gian sống ” xanh và khỏe mạnh” – Nơi giúp cư dân thanh lọc cơ thể, bảo vệ sức khoẻ, dẫn đến nguồn năng lượng sống tốt, vun đắp hạnh phúc gia đình cho cuộc sống hàng ngày thêm đậm đà. Một số tiện ích có thể kể đến tại đây: Hồ bơi Sky View, Gym & Yoga, Organic Shop, Jacuzzi, Khu vườn đi bộ, Kid Island, Khu vực ăn uống, Coffee, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Sauna & Spa, Trung tâm thương mại, Siêu thị, Khu vui chơi tr ẻ em, Khu thể dục thể thao,..…

Khu căn hộ cao cấp Orchid Park thiết kế đẹp

Căn hộ cao cấp tại Orchid Park còn là những thiết kế thông minh và tài năng cùng với mật độ cư dân thoáng, các sàn chung cư luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ được chính CĐT thiết kế chung cư tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. dự án cao cấp Orchid Park Nhà Bè có mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ 38% với chung cư trên 1 sàn thấp, căn góc với 2 mặt thoáng, diện tích linh hoạt từ 49m2 – 70m2 được thiết kế từ 2 – ba phòng ngủ cung cấp nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ chung cư trung và đẳng cấp phía Nam đang dẫn dắt thị trường với những dự án nhà ở đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như dự án cao cấp Orchid Park Nhà Bè. Dự báo khu vực còn khởi sắc hơn nữa khi nhiều CĐT hàng đầu tung hàng dự án nhà ở chất lượng cao với mức giá và chế độ chi trả hợp lý. Còn lưu thông tương lai được minh chứng ra sao? Khi những ước mơ ở hiện tại được tha hồ bay cao, bay xa với 1 nền tảng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn đón đầu một biện pháp chủ động. Và Bên cạnh đó chính là việc các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa hướng view cho các chung cư cũng như kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo 1 trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, 1 không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.