Sức công phá kinh khủng từ dự án cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên

Là khu chung cư hạng sang cuối cùng được xây dựng trong KĐT Sinh thái Orchid Park . dự án cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên được kế thừa những giá trị nổi bật của các sản phẩm nhà liền kề, biệt thự hay khu chung cư hạng sang như Dự án Depot Metro Tham Lương… luôn Hướng tới xây dựng nên 1 đời sống lành mạnh và an toàn, chất lượng đời sống đẳng cấp nhất dành cho cư dân

Orchid Park

Dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân dịch vụ đa dạng

Tọa lạc ngay trên mặt tiền Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân, Nhà Bè, Sài Gòn, Chuyển Nhượng Căn hộ Orchid Park được đánh giá là có vị trí kim cương bậc nhất khu vực phía Nam Sài Gòn. Từ đây cư dân có thể thuận lợi đi đến với khu vực trung tâm quận 1,Quận 5, Bình chánh, Quận 6, Thủ Đức, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng các vị trí trọng yếu trong và ngoài thành phố cũng như 1 số tỉnh thành lân cận khác thông qua vô số các tuyến đường huyết mạch như: Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Lê Văn Lương, Hoàng Quốc Việt… dự án Orchid Park Hiệp Nguyêntọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Lương Bằng, thuộc Phú Xuân, Nhà Bè. Cư dân của dự án cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên rất thuận lợi đế đi đến đến các quận trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Lê Văn Lương, Hoàng Quốc Việt

Mặt bằng Orchid Park cách xa mặt đường nhiều hơn. Đặc biệt dự án cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên có một lợi thế hơn so với dự án cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên đó chính là hệ thống cây xanh và hồ điều hòa. Chỉ cần nghe đến thôi là bạn đã tưởng tượng ngay ra được một bầu không khí trong lành, là lá phổi lớn cho cư dân. Lá phổi này sẽ lọc không khí trong lành, tránh được khói bụi từ bên ngoài, tránh làm ô nhiễm đến môi trường cảnh quan xung quanh.Phần lớn mặt bằng Chuyển Nhượng Căn hộ Orchid Park được dùng làm hạ tầng, đường xá, khuôn viên, các khu thể thao, tenis, bóng đá và đặc biệt là hồ điều hòa rộng và lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Chính vì lẽ đó mà không gian sống sẽ thật sự trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ chung cư Orchid Park Phú Xuân nhất khu vực

Vị trí dự án Orchid Park Hiệp Nguyên là một mảnh đất vàng và đang trên đà phát triển tại Sài Gòn. Chúng tôi cho ra đời những thiết kế nội thất tiện nghi với không gian xanh, thoáng mát cùng với hàng loạt tiện ích vượt trội như dịch vụ về vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe được đồng bộ phát triển với cơ sở vật chất hiện đại Có tới 80% các căn hộ cao cấp tòa dự án cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên là các căn hộ 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các vị trí hợp lý, đi đến với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách… Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích cho người dùng, đảm bảo các thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng vừa có không gian sinh hoạt chung, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá dự án cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. dự án cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên – nằm trong tổ hợp Khu đô thị Nhà Bè, 1 diện mạo hoàn toàn mới. Được lên ý tưởng thiết kế về 1 KĐT tân tiến mang phong cách kiến Trúc sinh thái xanh – thân thiện với môi trường, hướng tới đời sống sạch của cư dân tại đây. Hãy Đầu tư thông minh, sinh lời bền vững cùng dự án cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên.