Tại sao nên đầu tư tương lai tại dự án căn hộ Orchid Park Hiệp Nguyên?

Thị trường bất động sản Tp.Hồ Chí Minh sắp sửa chấp nhận thêm hơn 300 căn hộ. Từ Chung cư Orchid Park của CĐT .

Orchid Park Hiệp Nguyên

Cộng đồng dân cư văn minh dự án căn hộ Orchid Park Hiệp Nguyên

Trong số các dự án chung cư trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè nằm tại Khu dân cư Phú Gia, Đường Huỳnh Tấn Phát, Xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM có vị trí vàng về giao thông. Dân cư và kinh tế của khu vực Nhà Bè. Đồng thời thuận tiện đi đến ra SVĐ Nhà Bè, bến xe Nhà Bè nhân tố giúp tăng giá trị dự án. Nằm ngay cạnh công viên vườn thú, khách sạn, trung tâm thương mại… Với sự đi đến thuận tiện với các trục đường giao thông lớn như Đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng….… Các cư dân tương lai của dự án căn hộ Orchid Park Hiệp Nguyên có thể thuận tiện đi đến đến các vị trí trong thành phố.

Chung cư Orchid Park năm trong quần thể Nhà Bè được thừa hưởng Cơ sở hạ tầng đồng bộ. Tiện ích sẵn có ngoài ra, CĐT còn mang đến nhiều dịch vụ, tiện ích ngay trong dự án chung cư chuẩn 5* . hồ bơi khoáng mặn 4 mùa 400m2, phòng tập gym, vườn treo, khu vui chơi ngoài trời Sân tập TDTT, Yoga, đường dạo bộ, Vườn nước BBQ, Hệ thống uống nước tại vòi, nhà thuốc, Phòng khám đa năng, thẻ từ ngay công vào, siêu thị mini, hệ thống giám sát 24/24, bảo vệ tận tình, Thang máy chống cháy nổ, camera dọc các tuyến đường… Đảm bảo sự an toàn và phục vụ mọi nhu cầu cho căn hộ chung cư của bạn. Cư dân Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè ngay khi nhận bàn giao nhà, có thể tận hưởng hệ thống phong cảnh hoàn chỉnh, không gian sống thanh bình, tươi đẹp, rợp bóng mát của bàng Đài Loan, xoài, lộc vừng, phượng vĩ nhiều năm tuổi, tán xòe rộng, thân cây đường kính từ 50, 60 cm… Ngoài ra, dự án chung cư còn có thảm thực vật phong phú tạo nên từ hàng trăm bụi rành rành, dương sỉ, hoa hồng, cỏ lạc, trải khắp không gian cảnh quan.

Đối tác là những thương hiệu nổi tiếng

Với phong cách thiết kế vô cùng thông minh, độc đáo và tuyệt vời đến từng chi tiết. Các phòng bên trong căn hộ đều được bố trí hợp lý. Tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhien. Mang lại cảm giác thư thái, thoáng đạt và thoải mái. Việc ghép căn như thế này rất phù hợp với gia đình sống hai thế hệ trở lên. Tạo thành 2 khu vực phòng ngủ tương đối riêng biệt. Ngăn cách nhau bởi khu vực sinh hoạt chung. Ngoài ra, cũng rất thuận tiện điều chỉnh trong trường hợp khi có yêu cầu lại tách ra thành 2 căn hộ cao cấp để bán hoặc cho thuê.

Chung Cư Orchid Park Hiệp Nguyên Công ty cổ phần ktxd & vlxd Cotec

Hiện nay dự án căn hộ Orchid Park Hiệp Nguyên đang hiện hữu phần móng của dự án. Có thể thấy rằng bên cạnh việc kiểm tra thiết kế, đảm bảo chất lượng công trình. Dự án chung cư còn có những điểm đi đến thuận tiện, rộng rãi. Việc lấy nước cho xe cứu hỏa khi có hiện trạng khẩn cấp. Mỗi tầng căn hộ cao cấp đều được đặt chuông báo động và bình cứu hoả. Đặc biệt, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và hệ thống an ninh tại dự án căn hộ Orchid Park Hiệp Nguyên. Được CĐT rất chú trọng với mong muốn mang tới một không gian sống yên tâm. An toàn nhất cho cư dân nơi đây. Để được hỗ trợ chi tiết và cập nhật thời gian mở bán dự án căn hộ Orchid Park Hiệp Nguyên, KH vui lòng tel trung tâm chăm sóc KH hoặc qua tel phòng kinh doanh.