Tại sao nên mua đầu tư Biệt thự FLC Miami District Quy Nhơn

Biệt thự và nhà phố hạng sang là 1 loại hình nhà ở hiện đang rất phổ biến trên thị tường. Tuy nhiên, không phải CĐT nào cũng làm đúng cam kết của mình là tạo nên 1 không gian sống chất lượng và hiện đại, đem tới môi trường xung quanh xanh, chứ chưa nói đến sự mới lạ trong phong cách. Nhưng, với nhà phố FLC Miami District Quy Nhơn – dự án đất nền nhà phố hàng đầu của FLC hiện nay, cư dân tương lai của dự án đất nền nhà phố sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống thực sự mới mẻ, cuộc sống với 1 phong cách tràn đầy hơi thở của thời đại mới.

FLC Miami District

Dat Nen Mui Ne Novaland

Dự án đất nền FLC Miami District phù hợp thực tế

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án đất nền nhà phố được tung ra trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng dự án khu biệt thự FLC Miami District Tập Đoàn FLC là 1 dự án đất nền nhà phố tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án đất nền nhà phố khác trên thị trường Bình Định nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án đất nền nhà phố này vì sao lại có sự khác biệt như vậy ? Với điểm cộng về vị trí thuận lợi, nằm trên trục đường chính của huyện Bình Định , nên từ dự án đất nền nhà phố dân cư sống tại đây có thể linh hoạt kết nối đến các khu vực trung tâm Bình Định như: khu kinh tế – chính trị huyện Bình Định , khu mua sắm, ăn uống ở huyện Bình Định ; hay những bến xe đông đảo.

Với tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao, nhà phố FLC Miami District Quy Nhơn mang tới cho cư dân 1 cuộc sống cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn như 1 thành phố thu nhỏ mà khó có dự án đất nền nhà phố nào tại khu vực sánh bằng. Bên cạnh những tiện ích hạng sang, tiên tiến tại dự án nhà phố cao cấp, dự án khu biệt thự FLC Miami District Tập Đoàn FLC còn có thêm những dịch vụ tại nhà rất là thuận lợi mà cuộc sống ngày nay rất cần đến. Từ những dịch vụ nhỏ nhặt như thay bóng đèn, sửa điện, kiểm tra ống nước… đến những dịch vụ dọn nhà, giúp việc theo giờ… Biệt thự FLC Miami District Quy Nhơn đều đem tới cho KH những bất ngờ hiếm có.

Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Miami District Bình Định nội thất đẹp

Các căn nhà phố và biệt thự trong dự án FLC Miami District Quy Nhơn đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và môi trường xung quanh bên ngoài. Biệt thự FLC Miami District Quy Nhơn sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Xã Long Hưng, TP. Quy Nhơn tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 6m x 20m: 212 nền, nền 7.5m x 20m tương ứng các căn nhà phố và biệt thự. Biệt thự FLC Miami District Quy Nhơn được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 25tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Bình Định . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao 2 tầng hơn vài trăm lô biệt thự cao cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/co-nen-dau-tu-dat-nen-quy-nhon/

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Biệt thự FLC Miami District Quy Nhơn, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên 1 khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không nên tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và đa dạng được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi khi là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Tiến độ Biệt thự FLC Miami District Quy Nhơn hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất của dự án đất nền nhà phố sẽ được chúng tôi gửi đến KH trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn KH đã quan tâm theo dõi dự án.