Thiết kế ấn tượng tại căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bè

Theo các chuyên gia nhận định thị trường bất động sản nhìn chung và thị trường bất động sản chung cư cao cấp nói riêng đang có xu hướng tăng đêu trong 6 tháng qua. Đặc biệt vào cuối năm 2018, số lượng đầu tư vào các căn hộ chung cư trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tăng mạnh với vô số dự án nhà ở lớn nhỏ. Nởi lên trong đó là với siêu căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bè.

Orchid Park

Khu dự án cao cấp Orchid Park Nhà Bè tuyến đường rộng rãi

Tại thời điểm hiện nay thì Nhà Bè có số lượng các khu đô thị hiện đại, qui mô lớn nhiều hơn mọi địa bàn khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có các tên vượt trội như: can hộ Anh Tuấn, Các căn hộ Phú Mỹ Hưng … Tất cả các dự án nhà ở đều nhận được sự để ý của đông đảo giới đầu tư, khách hàng có ý định đầu tư vào thị trường bất động sản Nhà Bè. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, giá các căn hộ chung cư hạng sang trên địa bàn Nhà Bè nhìn chung và cụ thể là tại Nguyễn Lương Bằng tương đương với mức giá trung bình của thành phố. Nhưng các dự án nhà ở tại đây lại sở hữu lợi thế vàng từ vị trí, hơn hẳn các khu vực khác.

Thiết kế của Orchid Park đã được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các chuyên gia danh tiếng trên thế giới. Với mục tiêu xây dựng dự án nhà ở với mô hình xanh nên CĐT đã kiến tọa môi trường sống xanh xuất sắc cho mọi cư dân với hệ thống cây xanh nằm xen kẽ với các block căn hộ đan xen, chắc chắn mật độ xây dựng, vượng phong thủy và mang đến sự may mắn cho chủ nhân tương lai của chúng.Ở Chuyển Nhượng Căn hộ Orchid Park khách hàng được sống trong 1 môi trường sống trong lành nhất, với những tiện ích vượt trội mà rất ít nơi ở thành phố Hồ Chí Minh có được như sở hữu hồ điều hòa rộng , khôn viên sống rộng dãi khang trang sạch đẹp, có hồ bơi ngoài trời, trung tâm mua sắm, quảng trường, sân chơi ….. Điều đặc trưng nhất ở căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bè là bạn sẽ được sống trong 1 môi trường sống thật sự trong lành và gần gũi với thiên nhiên, nằm trong khu đô thị rộng ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sẽ đưa bạn trở về những ngày thơ ấu, gần gũi với cỏ cây, hoa lá bạn sẽ được thư giãn và nghỉ ngơi một biện pháp tốt sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bè khu phát triển

Các dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bè được thiết kế với phong cách sang trọng, hiện đại, tinh tế theo phong cách của châu Âu, kết hợp với không gian xanh của tự nhiên chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân của dự án nhà ở cảm giác tha hồ nhất, hiện đại nhất. Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã đánh giá rằng căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bè có sức hấp dẫn đặc biệt, làm cho giới đầu tư để ý và ưng ý. Nếu xét về địa điểm tọa lạc, tiện ích dịch vụ cho tới phong cách thiết kế thì dự án nhà ở đều khá ổn và không tưởng 1 mặt không tốt gì cả.

Với mức giá dự định bán vào đợt 1 sẽ là 15tr/m2 có thể thấy tương đối hấp dẫn và đúng với mục tiêu mà CĐT hướng đến về 1 căn hộ chung cư hạng sang mang đầy đủ tiện ích vượt trội và thiết kế hợp lý, tinh tế cho khách hàng của mình. Có thể thấy chỉ với khoảng 1.6 tỷ/căn bạn đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ cao cấp ngay tại căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bè, với mức giá này có thể nói không hề cao so với giá của thị trường căn hộ Nhà Bè, nơi bất động sản cao cấp đang đã đi vào hoạt động sẵn. Bên cạnh đó trên đầu tư khi là hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại ngay trong nội khu dự án. Bạn sẽ được trải nghiệm sự tuyệt hảo của rất nhiều cửa hàng thời trang danh tiếng, các nhà hàng ăn uống thú vị và sang trọng và hoành tráng. mỗi khi stress khách hàng có thể từ tốn đi dạo bộ trong không gian xanh hay đi mua sắm quyết định tại các cửa hàng thời trang trong thương mại của dự án. Những quyền lợi về khu vực cháy chữa cháy cũng giống như bác cháy tự động cũng khá được trang bị những thiết bị cao cấp và tinh tế bậc nhất hiện tại. Đó chính là 1 phần đời sống cho gia đình bạn tại dự án nhà ở xanh này.