Thông tin dự án Aqua City

Aqua City Biên Hòa là dự án khu đô thị sinh thái mới nhất được khách hàng tại thị trường dự án Đồng Nai đặc biệt quan tâm. Hiện dự án đang vào giai đoạn mở bán thứ 2.

Theo SaleReal đây là cơ hội đầu tư tốt nhất cho đến thời điểm bàn giao dự án Aqua City vào 2025.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Thông tin dự án Aqua City

Aqua City là khu đô thị đẳng cấp duy nhất và mới nhất tại thành phố Biên Hòa. Dự án tọa lạc tại tuyến đường trọng yếu của khu đông, tại hương lộ 2, xã Long hưng, Biên Hòa. Dự án sở hữu quỹ đất khủng lên đến 1000 hecta. Được phân thành 6 phân khu, trong đó phân khu Aqua City Phoenix South được xem là viên ngọc quý, bởi sở hữu quỹ đất có hình dáng chim phượng, trong phong thủy đây là điềm lành, mang lại giá trị và ý nghĩa cho một cuộc sống thịnh vượng, tài lộc, may mắn.

SaleReal vừa đề cập Aqua City được mở bán lần 2, là phân khu này với các dòng sản phẩm chuyên biệt, biệt thự ven sông. Khách hàng sinh sống tại Aqua City sẽ được tự mình trải nghiệm những nét riêng độc đáo, bởi dự án sở hữu quỹ đất biệt lập được ví như một ốc đảo trong một quần đảo. Vậy nên giá trị đi kèm cũng trở nên khác biệt đáng kể.

Môi trường sống tại Aqua City

Aqua City là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất nằm giữa Biên Hòa và Thành Phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên lại có vị trí tiếp giáp liền kề, trực tiếp nhất là khu vực Quận 9, nên khách hàng tại 2 khu vực đặc biệt quan tâm.

Điểm thu hút đầu tiên tại Aqua City Đồng Nai theo đội ngũ Vnrep là được chủ đầu tư để tâm vào hệ thống mảng xanh. Sống tại Aqua City khách hàng không chỉ nhận được nhiều ưu ái từ địa hình sông nước do tiếp giáp với sông đồng Nai, mật nước ổn định, mang đến bầu không khí mát mẻ quanh dự án. Mà phía chủ đầu tư còn đặc biệt tối ưu hệ thực vật tại đây lên đến 70% diện tích xanh xung quanh dự án.

Điểm thứ hai phải nhắc đến chính là lợi thế giáp sông lớn Đồng Nai, mang đến không gian sống sinh thái, đẳng cấp. Bên cạnh đó còn phải nhắc đến bến du thuyền Aqua Marina 5 sao đẳng cấp.

tien ich aqua city

Kiến tạo nên một ngôi nhà sống xanh chất lượng nhất và trong lành nhất là điểm nổi bật đầu tiên trong môi trường sống tại Aqua City.

Khi tham khảo về giá trị sống mà khách hàng mong muốn khi tìm cho mình một chốn an cư lý tưởng, câu trả lời đầu tiên là ngoài sở hữu vị trí giàu tiềm năng phát triển, khách hàng quan tâm là hệ thống mảng xanh, cảnh quan,sinh thái, môi trường sống tại khu vực.

Đối với những khách hàng khó tính, đây là ưu điểm đầu tiên mà Aqua City có để chinh phục những đối tượng khách hàng này. Chủ đầu tư mang đến cho khách hàng một cảm giác thư thái nhất khi sinh sống tại đây. Ngoài hệ thống mảng xanh, cảnh quan sông nước, và những kiến trúc đặc biệt được đưa vào dự án Aqua City. Dân cư sinh sống còn được sống trong môi trường giàu năng lượng từ thiên nhiên, tác động trực tiếp đến đời sống sức khỏe, cũng như tinh thần.

Làm việc có hiệu quả, gia đình có gần gũi gắn kết, hạnh phúc, mối qua hệ láng giềng có văn minh, cộng đồng có tri thức, nhịp sống tại khu đô thị có phồn thịnh, tất cả tạo nên nhờ có yếu tố này, nên đây là cốt lõi đầu tiên mà chủ đầu tư dự án Aqua City tập trung tâm huyết để kiến tạo.

Bài viết trên SaleReal chia sẻ đến khách hàng những giá trị cốt lõi mà Aqua City được khách hàng quan tâm.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.facebook.com/SaleReal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A