Thư giãn với tổ hợp tiện ích đẳng cấp tại dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân

CĐT hiện nay vẫn đang gắng sức đẩy nhanh lịch trình xây dựng Chung cư Orchid Park để kịp xong móng và hầm dự định cho buổi công bố dự án bất động sản vào tháng 10 sắp tới . dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân với những tiện ích cao cấp và đồng bộ nhất khu vực Nhà Bè trông mong sẽ đem lại cho gia đình bạn môi trường sống tuyệt vời nhất.

Orchid Park Phú Xuân

Tiện ích dịch vụ dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân

Orchid Park Phú Xuân Cotec tọa lạc mặt Đường Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh. Vị trí tọa lạc của dự án bất động sản được đánh giá cao. Khi chiếm giữ vị trí kim cương tại trung tâm khu đô thị mới Phú Xuân. Căn hộ Orchid Park Phú Xuân nằm ngay trung tâm khu đô thị Phú Xuân. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là môi trường sống chuẩn mực, hiện đại khi khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của UBND Tp.Hồ Chí Minh. Trung tâm hành chính mới của Tp.Hồ Chí Minh sẽ được hình thành tại khu vực Nhà Bè.

Những tiện ích được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo trì liên tiếp nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới một khu đô thị tuyệt vời với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu đô thị an cư viên mãn. Mà còn có những tiện ích phát triển trí tuệ, thể chất và giải trí. Nằm lẫn trong khuôn viên của Orchid Park Phú Xuân Cotec là sân chơi cho trẻ em được thiết kế xinh xắn, an toàn. Với những gam màu sắc tươi vui thích hợp với lứa tuổi của các bé.

Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các căn hộ hạng sang có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong căn hộ được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn gây ra những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân còn mang thiết kế mở rộng, di chuyển linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

dự án Chung Cư Căn Hộ và Chung Cư Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè

Với mong muốn xây dựng nên một sản phẩm chất lượng, cao cấp nhất đến tay khách hàng. đã phát triển dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân theo mô hình khu đô thị hiện đại, cap cấp, sang trọng và tiện nghi, mang tới cho cư dân sinh sống tại đây một môi trường sống tuyệt vời nhất. Mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 9.171m2, nhưng mật độ xây dựng của toàn dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân chỉ ở mức 31.3%. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh. Nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp tại dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân không chỉ mang tới cảm giác cao cấp và sang trọng. Mà còn kiến tạo nên một môi trường sống mạnh khỏe. Xu thế nhà ở đang được ưa chuộng danh tiếng thế giới hiện nay. dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân là nơi tuyệt vời để lạc nghiệp, an cư. Vun đắp cho hạnh phúc gia đình và nuôi dưỡng những ước mơ vươn xa. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để có cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.