Tiện ích nội khu của Orchid Park Phú Xuân

Được bắt đầu xây dựng không khó với hướng view trở nên “Một thế giới hoàn hảo”,căn hộ Orchid Park Phú Xuân mang hơn vô số tiện ích bên trong hoàn hảo đáng mơ ước, giúp phục vụ trọn vẹn cuộc sống hàng ngày của những cư dân tương lai.

Chung cư orchid park
Chung cư orchid park

Giải vị địa điểm vị trí kim cương thư giãn:

+) trung tâm thương mại mại: Nơi cư dân dự án có thể sử dụng mua sắm và thoả sức shopping với nhiều mặt hàng tiên tiến và vượt trội trên thị trường hơn 5000m2

+) Hồ bơi: mang đến cho cư dân tại đây môi trường sống vui chơi thoả thích, tận hưởng những phút giây sảng khoái và mát lạnh bên người thân, bạn bè

+) Nhà trẻ: Các ổn định chỗ ở có thể sử dụng yên tâm gửi gắm con em tại nhà trẻ ngay bên trong dự án

+) Phòng tập gym, spa: Trang thiết bị tiên tiến đủ để phục vụ cho đang chưa đang quan tâm nâng cao sức khoẻ của cư dân

+) Công viên cây xanh: mang lại sinh khí và môi trường sống tươi mát, tràn trề sức sống cho trọn vẹn cư dân

+) Hệ thống thang máy tiên tiến: Mitsubishi Thailand, thẻ từ

+) Tầng để xe: cung cấp đầy đủ lượng xe trong khu vực chung cư

Nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống hàng ngày thoả thích và trong lành, dự án Orchid Park Phú Xuân đầu tư bắt đầu xây dựng không khó những công trình giải vị địa điểm vị trí kim cương thư giãn vô cùng tiên tiến và độc đáo:

Orchid Park Phú Xuân cung cấp chuỗi shophouse và dịch vụ từ trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, nhà hàng,… đẳng cấp và tiên tiến:

Khu mua sắm tiên tiến Orchid Park Phú Xuân với đa dạng các dòng sản phẩm cao cấp, cung cấp đang quan tâm mua sắm của bất kì khách hàng khó tính nào.

Dãy shophouse bên sông: mô hình bất động sản kí hợp đồng nhà ở và cửa hàng kinh doanh. Ở vnd đồng đồng đồng mô hình này không còn mới mẻ, nhưng nhờ Orchid Park Phú Xuân cải tiến cả về về địa điểm cũng như chất lượng sản phẩm cung cấp, đây thực sự là cơ hội cho những người vừa muốn an cư vừa muốn có trong tay một cửa hàng có giá trị shophouse phát triển ổn định.

Các tiện ích khác:

Ngoài ra, Orchid Park Phú Xuân còn mang rất nhiều tiện ích khác như văn phòng cho thuê, sân thể thao, phòng tập gym, spa,… với trang thiết bị tiên tiến hứa hẹn đem đến những trải nghiệm trọn vẹn cho bất kì ai sống tại nơi đây. Hơn nữa, dự án được thiết kế tiện ích bên trong hoàn thiện và tách biệt, chính vì thế cư dân luôn được tận hưởng cuộc sống hàng ngày nghỉ dưỡng như đang ở resort mỗi khi quay về căn hộ của mình.