TP.HCM: Điều chỉnh hệ số giá đất tính bồi thường ở 2 dự án

Thành phố duyệt điều chỉnh hệ số giá đất để tính bồi thường ở 2 dự án ở quận Thủ Đức và quận 12.

Ảnh minh họa.

UBND TP.HCM đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án thi công mới những con phố tổ 56, khu phố 9, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Cụ thể, hệ số điều chỉnh giá đất ở những con phố Phạm Văn Đồng (đoạn từ cầu Bình Lợi đến cầu Gò Dưa) từ 4,0684 đến 4,6308; đất nông nghiệp từ 19,8579 đến 23,9383 và đất cơ sở tôn giáo là 4,0684.

Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 5.

UBND thành thị cũng phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án đầu tư thi công những con phố vào Trường tiểu học An Phú Đông, phường An Phú Đông, quận 12.

Cụ thể, hệ số điều chỉnh giá đất ở những con phố Quốc lộ 1A (đoạn từ ngã tư Ga đến cầu Bình Phước) từ 5,319 đến 6,696 và đất nông nghiệp là 14,615.

Ngoài ra, theo đề xuất của Sở Xây dựng, UBND thành thị đã chấp thuận dành 100/252 căn hộ cao tầng ở dự án nhà ở xã hội số 35 những con phố Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân để bố trí tái an cư cho những hộ dân thuộc chương trình chỉnh trang thành thị, di dời và tái an cư, cải thiện điều kiện sống cho những hộ dân trên và ven kênh rạch trên địa bàn quận 8.


Canhoorchidpark.org – Theo BizLIVE

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án Orchid Park Xem Thêm