Trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu cuộc số của cư dân tại dự án căn hộ chung cư Orchid Park

Tại Dự án Orchid Park,tiện ích khép kín và không gian xanh chỉ phục vụ riêng cư dân. An ninh là 1 trong những vấn đề được chú trọng. Vì vậy dự án nhà ở được đầu tư lắp đặt hệ thống bảo vệ 24/7 an ninh đa lớp, hệ thống trang thiết bị tản khói và phòng cháy chữa cháy tối tân. Cùng thiết kế tầng hầm gửi xe tiên tiến và đường thoát hiểm chắc chắn đáp ứng cho mỗi căn hộ 1 chỗ đỗ xe ô tô.

Orchid Park

Vị trí “không thể tốt hơn” của dự án căn hộ chung cư Orchid Park

Căn hộ Orchid Park Phú Xuân nằm ngay trên mặt Đường Huỳnh Tấn Phát, liền sát Khu đô thị Sala, New City, The Sun Avenue, Đảo Kim Cương|Vinhomes Central Park, Khu đô thị Sala, Sunwah Pearl, New City, The Sun Avenue, Đảo Kim Cương}. Thuận tiện đi lại qua các tuyến: Đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng….. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn Đặc biệt, dự án nhà ở nằm ở giáp ranh với các tuyến đường chính Đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng…. để vào đi lại các quận khác thật nhanh và tỉnh thành. Nhờ thế, những cư dân dự án căn hộ chung cư Orchid Park không chỉ tha hồ đắm mình vào không gian thơ mộng. Mà còn được hưởng của 1 mảnh đất lành vận khí tài lộc.

Nằm trong khuôn viên dự án nhà ở là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, giải trí vui chơi của cư dân. Căn hộ Orchid Park Phú Xuân không chỉ được chú trọng đến không gian sống xanh mát. Mà nơi đây còn được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng an toàn hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu sống và hưởng thụ của cư dân.

dự án căn hộ chung cư Orchid Park chiếm cảm tình của khách hàng

Với lối thiết kế tối giản cùng những ứng dụng của căn hộ thông minh, Chung cư cao cấp Orchid Park đã tạo nên dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Đây là 1 dự án nhà ở đầu tiên tạo được sự khác biệt cho phân khúc đẳng cấp tại khu vực phía NAM và Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Những căn penthouse tại các dự án chỉ chỉ để cho những cư dân đẳng cấp nhất. Tại khu vực Nhà Bè dự án căn hộ chung cư Orchid Park là dự án nhà ở hiếm hoi có căn hộ penthouse. Chứng tỏ độ sang trọng đẳng cấp của dự án nhà ở và cũng chứng tỏ đây là nơi đáng sống bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. Cùng điểm qua những nét cơ bản của penthouse, đây là sản phẩm nằm trên tầng cao nhất của dự án. Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu trên, căn hộ Penthouse dự án căn hộ chung cư Orchid Park còn mang trong mình những đặc điểm mà chỉ dự án nhà ở này mới có.

dự án Orchid Park Công ty cổ phần ktxd & vlxd Cotec

Giá bán dự án căn hộ chung cư Orchid Park được giải thích thiết kế bởi . Một trong những công ty kiến trúc uy tín Việt Nam. Các căn hộ dự án căn hộ chung cư Orchid Park đều được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, mang tầm vóc quốc tế. Mật độ căn/sàn thấp, độ rộng từng phòng diện tích từ 49m2 đến 72m2,…Nhằm vừa chắc chắn cho quý vị tha hồ nhất khi ở dự án căn hộ chung cư Orchid Park. Một căn hộ chung cư với đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao lại nằm trong khu vực đẹp nhất nhì Tp. Hồ Chí Minh. Với mật độ xây dựng thấp, những cư dân vị trí đây còn được sống ở 1 không gian hoàn toàn riêng tư và tĩnh lặng. Các lợi thế nổi trội trên vững chắc sẽ giúp bạn giữ chân khách du lịch đến với dự án căn hộ chung cư Orchid Park. Đây trông mong sẽ là một cơ sở để các dự án nhà ở khác tiếp tục cải thiện và phát triển tiện ích nhằm đem đến đời sống chất lượng hơn cho cư dân.