Ưu điểm của Đảo Phượng Hoàng là gì?

Đảo Phượng Hoàng được người ta biết đến với sức lan tỏa trong khu đô thị Aqua City vô được mệnh danh là thiên đường sống của giới thượng lưu tại phía Đông thành phố Biên Hòa. Từ khi dự án Đảo Phượng Hoàng cũng như các phân khu trong aquacity được mở bán đã thu được rất nhiều nhà đầu tư đến với công trình tọa lạc ven sông Đồng Nai.

Tìm hiểu ngay những ưu điểm Đảo Phượng Hoàng cùng chuyên gia Lê Quang Thành với những đánh giá kích hoạt trung thực trong nội dung bài viết sau đây.

aqua city phoenix south

Vị trí Đảo Phượng Hoàng mang đến nhiều thuận lợi

Dự án khu đô thị Đảo Phượng Hoàng là công trình được đầu tư nằm ngay địa điểm có vị trí đẹp về tự nhiên và cơ sở hạ tầng phát triển. Khu vực triển khai dự án Đảo Phượng Hoàng nằm ngay địa điểm đẹp trên tuyến đường Hương lộ 2. Đặc biệt là công trình này nằm trong quy hoạch của dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City nổi bật nằm về phía Nam trong vùng đô thị của thành phố Biên Hòa.

Vị trí Đảo Phượng Hoàng dễ dàng cho điều kiện đi lại của người dân trong cuộc sống và thuận lợi trong công việc với nhiều mục đích di chuyển đến các khu vực khác nhau. Điều này có được là nhờ hạ tầng giao thông phát triển và ngày càng cho thấy được những lợi thế giúp tiềm năng dự án Đảo Phượng Hoàng ngày càng trỗi dậy và trở thành dự án đáng để đầu tư.

Dự án Đảo Phượng Hoàng có điều kiện sống lý tưởng

Điều khiển sóng tại dự án Đảo Phượng Hoàng nằm hòa mình vào không gian tự nhiên của khu đô thị sinh thái Aqua City nên nơi đây được chúng tôi đánh giá là có điều kiện sống rất tích cực. Quý khách có thể cảm nhận được sức sống của thiên nhiên ngay tại những cánh rừng nguyên sinh nổi bật giữa bốn bên là sông nước của khu vực triển khai dự án.

Phần lớn diện tích của dự án Đảo Phượng Hoàng là hệ sinh thái tự nhiên vốn có trên hòn đảo này và được thay đổi một số khu vực với tỷ lệ xây dựng thấp. Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D SaleReal đánh giá dự án Đảo Phượng Hoàng là một trong những công trình xây dựng theo xu hướng sống xanh, đón đầu xu hướng lựa chọn các không gian sống yên bình, gần gũi với thiên nhiên của giới thượng lưu hiện nay.

Dự án Đảo Phượng Hoàng có nhiều tiện ích chất lượng

Để có thể góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo một không gian nghỉ dưỡng phù hợp thì chủ đầu tư Novaland tích hợp bên trong dự án Đảo Phượng Hoàng nhiều tiện ích cao cấp. Sự kết hợp đa dạng giữa không gian sống và điều kiện về mặt tiện ích nổi bật trong dự án Đảo Phượng Hoàng sẽ phần nào đó giúp cho phương trình này trở nên hấp dẫn và đạt được các tiêu chí mà khách hàng đặt ra.

Cư dân sống tại Đảo Phượng Hoàng có thể tận hưởng nhiều tiện ích có sẵn bên trong phân khu này hoặc tìm kiếm những tiện ích có mặt trong khu đô thị Aqua City với sự đa dạng, phong phú và chất lượng. Vì vậy việc kết hợp giữa không gian sống bên trong dự án Đảo Phượng Hoàng và hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng chất lượng cao sẽ tích cực ảnh hưởng đến điều kiện sống của người dân về lâu dài.

Trên đây là một số điểm nổi bật của dự án Đảo Phượng Hoàng được chuyên gia Lê Quang Thành chia sẻ trong bài viết ngắn ngày hôm nay. Nội dung bài viết xin kết thúc tại đây.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM ( https://g.page/lequangthanhbds )

Phone: 0975442140