Ưu điểm hoàn hảo chỉ có tại Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard

Khi tìm mua nhà ở, đặc biệt là căn hộ chung cư hạng sang, bên cạnh các nhân tố “cần” như: địa điểm địa lý, giá cả, thiết kế, chất lượng công trình, tiến độ dự án… thì phần nhiều quý vị đều để ý đến nhân tố “đủ” là tiện ích và không gian sống của dự án bất động sản. Khi mua căn hộ chung cư hạng sang, chúng ta không chỉ mua phần căn hộ mà còn mua cả 1 không gian cảnh quan, mua những trải nghiệm của 1 lối sống và mua những mối quan hệ cộng đồng. Không gian cảnh quan là 1 giá trị gia tăng, cũng là mối để ý uy tín trong cuộc sống hiện đại. Mua 1 căn hộ là mua cả lối sống cho gia đình của mình.

Q7 Boulevard

Tìm hiểu thêm Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard tại Gia Khánh cho thuê căn hộ Q7 Boulevard

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard nằm ngay bên sông

Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard tọa lại tại phía Nam của TP.HCM, nơi có mật độ cư dân rất là đông đúc. Chính vì quỹ đất ngày càng bị thu hẹp nhừng chỗ cho những công trình nhà ở, hạ tầng giao thông chằng chịt nên diện tích đất dành cho cây xanh, nhất là hồ nước cũng trở nên rất là hiếm hoi. Nắm bắt được mong muốn chung của phần nhiều các gia đình đang sinh sống tại TP.HCM về một môi trường an sinh không chỉ đầy đủ về tiện ích mà còn trong lành về không gian sống, Hưng Thịnh Corp đã tạo nên Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard – một hình mẫu của khu thành phố đầu tiên đạt được cả hai tiêu chí trên. Thừa hưởng thế mạnh của toàn khu đô thị, Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard có lưu thông trực tiếp với các trục đường lớn gồm đường Nguyễn Lương Bằng. Cư dân tòa tháp này cũng rất thuận lợi lưu thông lưu thông tới đường vành đai hay tuyến metro, đường quốc lộ …

Không những thế, Officetel còn nằm trọn vẹn trong quần thể Q7 Boulevard, nên Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard thừa hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích động bộ hoàn hảo của toàn dự án chung cư, như trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng ẩm thực, café, … – những tiện ích hoàn hảo dành cho 1 quần thể khu văn phòng.Một lợi ích khác của công viên hồ cảnh quan đó là mang tới một không gian vui chơi trải trí lành mạnh cho cư dân. Ngoài những tiện ích được trang bị trong Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard , cư dân có thể quyết định vui chơi, tham gia các hoạt động thể thao, các sự kiện cộng đồng, đi bộ, đạp xe tại công viên .

Q7 Boulevard vị trí tốt

Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard là một sản phẩm của Hưng Thịnh Corp. Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những chắc chắn nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho quý vị nhiều quyết định hơn phù hợp với đề nghị thực tế của các gia đình hiện nay. Các kiến trúc sư đã khéo léo quyết định những vật dụng màu sắc kim loại hoặc có tính phản quang như pha lê, thủy tinh, kính để bố trí tạo điểm nhấn. Có thể nhận thấy, thiết kế mẫu này đã rất chú trọng đến việc tận dụng không gian trong Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard, giả dụ như địa điểm đặt bàn ăn, tủ âm tường…

Đọc thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-quan-9/

Đây là câu hỏi của khá nhiều người khi tìm hiểu thông tin về các Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard . Trả lời câu hỏi này, giới đầu tư bất động sản cho biết, loại hình căn hộ văn phòng phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể đó là doanh nhân trẻ chưa lập gia đình, các chuyên gia nước ngoài, các hộ gia đình nhỏ hay dễ làm là những sinh viên từ các tỉnh về TP.HCM học Đại học… thì những căn hộ văn phòng tại Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard chính là một quyết định rất là phù hợp bởi giá tốt, tiện ích đa dạng, nhiều chức năng và vị trí đẹp thành phố. Hơn nữa, số lượng cung sản phẩm nhà ở tích hợp văn phòng chưa có nhiều trong khi đó, các quy định của Nhà nước hạn chế doanh nghiệp vừa và nhỏ làm cho lượng căn hộ bán Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevardngày càng trở nên ước muốn đặc biệt của những đơn vị khởi nghiệp. Hiện nay, hiếm có dự án căn hộ nào tại TP.HCM có thể cung cấp chất lượng công trình và hệ thống cao cấp như Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard. Khu thành phố này trông chờ sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2019.

Tìm hiểu thêm