Vạn Phát Avenue đất nền đất nền hạng sang nhiều ưu đãi

Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây của Đất Xanh Miền Tây mang hơi thở mới,không gian sống xanh, tân tiến đẳng cấp mà không dự án nhà phố và biệt thự nào có được.

Vạn Phát Avenue

Niềm vui mới cho mọi nhà khi sở hữu Khu dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

Biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng đất nền hạng sang

khu dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây với mật độ xây dựng thấp chưa từng có ở những dự án nhà phố cao cấp cùng vùng. Khu dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng có 1 không gian dự án nhà phố cao cấp phát triển thành mát mẻ, trong sạch. Đem đến cuộc sống an toàn, sức khoẻ cho dân cư. Mà còn đem lại nét đẹp của 1 sản phẩm sang trọng. dự án đất nền Vạn Phát Avenue với môi trường sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Khu dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng bạn sẽ được sống gần tự nhiên một cách tự nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời.

Điểm nổi bật trong thiết kế của Đất Xanh Miền Tây chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án đất nền cao cấp Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án nhà phố cao cấp được CĐT Đất Xanh Miền Tây cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố cao cấp như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq … Các tiện ích nổi bật tại khu dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây phải kế tới như: mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang, khuôn viên đi bộ, quảng trường, phòng tập gym, hồ bơi, dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu tập dưỡng sinh, vườn treo, khu vườn dạo bộ, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini …. Cả 1 thế giới tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi nhà.

Nhà phố Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nhiều ưu đãi

Nằm trên diện tích gần 41,832 ha với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 60%. dự án đất nền Vạn Phát Avenue cao 2-3 tầng với 41,832 ha, Tiện ích nội khu: 7 công viên cây xanh, 3 sân tennis, trường học các cấp, chuỗi shophouse, trạm y tế, nhà văn hóa.. Với số lượng đất nền thấp chuẩn bị sẽ đáp ứng cho thị trường gần 1.500 nền cao cấp. Đồng thời các nhà phố và biệt thự cao cấp được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống thoả thích đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Khu dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng là sự kết hợp hoàn hảo của mô hình dự án nhà phố cao cấp xanh hiện đại. Vẫn gìn giữ được những giá trị tinh thần, nhân văn truyền thống vốn có. Di kèm với đó là những tiện nghi, tiện ích và sự hoàn hảo trong thiết kế. Cùng sự kết hợp hoà quyện giữa vẻ đẹp của kiến trúc cùng môi trường và tự nhiên sống thân thiện, trong lành. Chính là mục tiêu mà CĐT dự án nhà phố cao cấp muốn hướng tới

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/jade-garden-hill/

Khu dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng không chỉ nóng theo nhu cầu sở hữu. Mà ngay cả nhu cầu thuê ở cũng nóng bởi khu vực huyện Sóc Trăng. Luôn là khu thuê nhà yêu thích của người nước ngoài đặc trưng là khách Hà Quốc, Nhật Bản. Có thể thấy, những nhân tố trên phần nào khẳng định được khả năng sinh lợi hiệu quả của dự án đất nền cao cấp. Giúp KH có những niềm tin để chọn lọc môi trường sống hoàn hảo cho mình. Đồng thời cũng là kênh đầu tư hiệu quả và thông minh hàng đầu hiện nay. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía Đồng Bằng Sông Cửu Long liên kết với các tuyến đường huyết mạch Quốc Lộ 1A… Khu dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng phát triển thành điểm trung chuyển của vùng, tiện lợi lưu thông đến tất cả các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố.

Bài viết liên quan