Vị trí chẳng thể đắc địa hơn khu dự án cao cấp King Crown Infinity Gia Khang

khu dự án King Crown Infinity Võ Văn Ngân của CĐT được lấy cảm hứng từ kiến trúc hiện đại của đất nước Italia nổi tiếng thơ mộng, cuốn hút mà nhẹ nhàng,dưới bàn tay của các kiến trúc sư nổi tiếng tạo nên nơi hội tụ của, giao thoa của nên văn hóa Đông – Tây, là nơi ổn định chỗ ở yên bình nhưng không thua phần nhộn nhịp của cư dân nơi đây.

King Crown Infinity

dự án chung cư King Crown Infinity Gia Khang

Dự án chung cư King Crown Infinity Gia Khang thiết kế sáng tạo

dự án chung cư King Crown Infinity Gia Khang nằm ở vị trí “vàng” của trục 218 Võ Văn Ngân, tiện lợi trong viêc đi đến và liên kết tới nhiều cụm tiện ích và trung tâm thành phố, cư dân tương lai của dự án bất động sản là những người hưởng lợi trước tiên về vị trí. Không chỉ tiện lợi về giao thông đi và đến các vị trí trong thành phố, trong nước và cả các quốc gia lân cận, căn hộ dự án King Crown Infinity Thủ Đức còn nằm trong khu vực TP HCM – nơi tập trung rất lớn các trụ sở doanh nghiệp nước ngoài cũng như cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản. Lợi thế này càng làm cho dự án bất động sản trở nên nơi ổn định chỗ ở lâu dài, lý tưởng cho các khách ngoại quốc.

Nắm bắt được tâm lý của số đông khách hàng giai đoạn này là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của khu dự án cao cấp King Crown Infinity Gia Khang. Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. Điểm vượt trội trong hệ thống tiện ích của dự án chung cư King Crown Infinity Gia Khang là hệ sinh thái dịch vụ phong phú và đẳng cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa căn hộ hạng sang cũng như ngoại khu dự án. Với quỹ đất lớn, khu dự án cao cấp King Crown Infinity Gia Khang dành ra một không gian khá lớn cho các khoảng xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…

Căn hộ cao cấp King Crown Infinity Gia Khang thanh khoản cao

căn hộ dự án King Crown Infinity Thủ Đức có diện tích từ 49 m2 – 95 m2, với nội thất thông minh kết hợp vừa làm văn phòng vừa để ở, nằm trong quần thể dự án bất động sản đẳng cấp của . Lựa chọn sản phẩm độc đáo này, khách hàng sẽ sở hữu ngay không gian sinh thái công viên hồ cảnh quan rộng lớn, với đầy đủ tiện ích 5* sống – làm việc – hưởng thụ “3 trong 1”. Tất cả các căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án bất động sản đều thiết kế có từ 2- bốn phòng ngủ, phòng khách và phòng ngủ… Điểm vượt trội trong cách thiết kế tại dự án bất động sản này là phòng khách và phòng sinh hoạt chung được thiết kế với cửa kính lớn liền lô gia chính tạo hướng nhìn toàn cảnh.

Tuy CĐT và Đơn vị phân phối, quản lý và vận hành chưa chính thức tiết lộ mức giá bán khu dự án cao cấp King Crown Infinity Gia Khang, nhưng theo 1 số nguồn tin “rò rỉ”, khu dự án cao cấp King Crown Infinity Gia Khang sẽ có mức giá bán hết sức hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc trưng cho Quý vị mua căn hộ chung cư giá rẻ. Giá bán căn hộ chung cư giá rẻ khoảng linh hoạt tùy theo từng diện tích mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng lúc lựa chọn đầu tư sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ tại khu dự án cao cấp King Crown Infinity Gia Khang do quản lý. Sau lúc khách nhận bàn giao căn hộ, CĐT sẽ thông báo mời khách đáp ứng các giấy tờ cần thiết để giải đáp gửi hồ sơ tập trung tới Sở tài nguyên để tiến hành làm sổ đỏ. Khách hàng cần thanh toán đủ 5% giá trị còn lại của hợp đồng mua bán (HĐMB) trước lúc nhận sổ đỏ. Với những gì đang có, khu dự án cao cấp King Crown Infinity Gia Khang là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, vị trí tối ưu, tiện ích trọn vẹn, tiến độ nhanh lẹ và được chống lưng bởi thương hiệu danh tiếng nhất thị trường là , , không. Bởi vậy, khu dự án cao cấp King Crown Infinity Gia Khang xứng tầm là 1 dự án bất động sản bất động sản đẳng cấp dành cho những nhà đầu tư thông thái.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/the-standard

Tìm hiểu thêm